Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

thoi cuoc

25 kết quả phù hợp

Vu 'nhom': 'Khong ai lam tu thien ma lai di ke' hinh anh

Vũ 'nhôm': 'Không ai làm từ thiện mà lại đi kể'

"Điều buồn nhất của bị cáo trong cáo trạng này là bị cáo có 8 phần đúng 2 phần sai thôi. Cuộc đời ai cũng có đúng có sai, bị cáo đã làm được nhiều điều tốt cho ngành", Vũ nói.

Khai niem PC dang thay doi hinh anh

Khái niệm PC đang thay đổi

Chưa bao giờ sự tồn tại của PC bị đe dọa nhiều như lúc này bởi sự tiện dụng và linh hoạt của tablet và smartphone nhưng PC đang có những sự thay đổi để thích nghi.

Ba quan ca phe 50 nam tuoi tai Sai Gon hinh anh

Ba quán cà phê 50 năm tuổi tại Sài Gòn

Từ ngày những mẻ cà phê đầu tiên được nấu, đến nay, sau bao biến động thời cuộc, Chiêu, Cheo Leo hay quán "cà phê âm phủ" vẫn tồn tại giữa lòng Sài Gòn.

Trui ren tinh doc lap tu nho hinh anh

Trui rèn tính độc lập từ nhỏ

"Suy cho cùng khi trưởng thành, việc hiểu rõ thời cuộc là yếu tố bắt buộc để chúng tôi bảo vệ quyền lợi của chính mình, khoan nói đến điều to tát như lợi ích chung của xã hội".

Can thong tin chinh xac ve thoi cuoc hinh anh

Cần thông tin chính xác về thời cuộc

Hỏi "Giới trẻ có quan tâm tới thời cuộc?" thì tôi - một công dân Việt Nam 28 tuổi - trả lời ngay: Có, nhưng chúng tôi cần thêm những thông tin chính xác về thời cuộc.

Con cuu cua Panurge! hinh anh

Con cừu của Panurge!

Sau bài viết “Làm chính trị là phải cool", mở màn cho diễn đàn “Giới trẻ có quan tâm đến thời cuộc”, đông đảo bạn đọc đã gửi các ý kiến tham gia.

Nhung lan ong Ly Quang Dieu den Viet Nam hinh anh

Những lần ông Lý Quang Diệu đến Việt Nam

Cả ông Võ Văn Kiệt và ông Lý Quang Diệu đều nhìn thấy nhiều điểm tương đồng ở tầm nhìn thời cuộc và khát vọng xây dựng quốc gia phát triển.

Xem thêm