M

Thời trang ăn ý của 5 cặp tin đồn Vbiz

Các cặp tình nhân showbiz Việt cùng diện phong cách tương đồng khi xuất hiện trước công chúng, như một cách ngấm ngầm khẳng định tình cảm.

Những hình ảnh Tóc Tiên và DJ Hoàng Touliver tình tứ trên phố từng bị ghi lại nhưng cả hai chỉ khẳng định là cộng sự trong âm nhạc. Trong khoảng thời gian sôi sục tin đồn hẹn hò, bộ đôi team The Remix tham dự một vài sự kiện âm nhạc với set trang phục có nhiều điểm tương đồng. Trong buổi họp fan ở Hà Nội hồi tháng 5, Tóc Tiên và DJ cá tính mặc áo kẻ ngang đen – trắng.
Những hình ảnh Tóc Tiên và DJ Hoàng Touliver tình tứ trên phố từng được ghi lại nhưng cả hai chỉ khẳng định là cộng sự trong âm nhạc. Vào thời điểm sôi sục tin đồn hẹn hò, bộ đôi team The Remix tham dự một vài sự kiện với set trang phục có nhiều điểm tương đồng. Trong buổi họp fan ở Hà Nội hồi tháng 5, Tóc Tiên và DJ cá tính mặc áo kẻ ngang đen – trắng.
Mới đây nhất, trong buổi họp báo Monsoon Festival đầu tháng 10, giọng ca Ngày mai diện crop top dài tay gợi cảm, còn bạn trai tin đồn mặc diện trang phục đen bí ẩn, ngoài ra họ còn có điểm chung ở màu tóc nhuộm vàng
Mới đây nhất, tại buổi họp báo Monsoon Festival, giọng ca Ngày mai diện crop top dài tay gợi cảm, còn bạn trai tin đồn mặc trang phục đen, họ còn có điểm chung ở màu tóc nhuộm vàng.
Sơn Tùng M-TP và thành viên Thiều Bảo Trâm của nhóm Bee.T bị đồn thổi qua lại đã được một thời gian tuy nhiên cả hai chưa từng xác nhận. Các fan của nam ca sĩ Nắng ấm xa dần từng tìm lục bằng chứng hẹn hò là những hình ảnh 2 ca sĩ cùng diện phong cách thời trang giống nhau.
Sơn Tùng M-TP và thành viên Thiều Bảo Trâm của nhóm Bee.T bị đồn thổi có mối quan hệ tình cảm từ lâu, tuy nhiên cả hai chưa từng xác nhận. Các fan của nam ca sĩ Nắng ấm xa dần tìm được nhiều bằng chứng hẹn hò qua phong cách ăn mặc đồng điệu của cả hai.
Tại tuần lễ thời trang Việt Nam vừa qua, cặp đôi tin đồn cùng xuất hiện với vẻ ngoài nổi bật. Đáng chú ý là màu tóc nhuộm đỏ của họ khá giống nhau, dấy lên suy đoán “màu tóc đôi”.
Tại tuần lễ thời trang Việt Nam vừa qua, cặp đôi ca sĩ cùng xuất hiện với vẻ ngoài nổi bật. Đáng chú ý là màu tóc nhuộm đỏ của họ khá giống nhau, dấy lên suy đoán “màu tóc đôi”.
Cuối tháng 8, đôi tình nhân màn ảnh Nhã Phương – danh hài Trường Giang khiến công chúng bất ngờ khi bị bắt gặp tình tứ sau khi tham dự buổi công chiếu bộ phim 49 ngày. Ngay ngày hôm sau, tại một sự kiện của 49 ngày, 2 diễn viên công khai nắm tay và có những hành động thân mật như cặp đôi thực sự.
Cuối tháng 8, Nhã Phương – danh hài Trường Giang bị bắt gặp tình tứ sau buổi công chiếu bộ phim 49 ngày. Đôi tình nhân màn ảnh còn công khai nắm tay và có những hành động thân mật.
 Không chỉ là nắm tay, nhìn nhau trìu mến, gu thời trang ton sur ton của họ cũng củng cố thêm nghi vấn tình cảm. Trong buổi công chiếu phim, trang phục của Trường Giang và Nhã Phương cùng có gam màu trắng chủ đạo với áo sơ mi và giày slip on đôi ăn ý.
Không chỉ là nắm tay, nhìn nhau trìu mến, gu thời trang ton sur ton của họ cũng củng cố thêm nghi vấn tình cảm. Trong buổi công chiếu phim, trang phục của Trường Giang và Nhã Phương cùng lấy gam màu trắng chủ đạo gồm áo sơ mi và giày slip on đôi.
Vài ngày sau, khi ra sân bay, cặp đôi tin đồn tiếp tục đi giày đôi trắng, kính râm và trang phục màu xám tương đồng.
Vài ngày sau, khi ra sân bay, cặp đôi tiếp tục đi giày đôi trắng, kính râm và trang phục màu xám tương đồng.
Một cặp đôi tin đồn khác đang là tâm điểm của showbiz Việt là doanh nhân Cường Đô La – chồng cũ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hot girl kiêm người mẫu ảnh Hạ Vi. “Phát súng” đầu tiên công khai chuyện tình của cặp đôi chính là bức ảnh mặc quần đôi màu xám đăng tải trên trang Instagram cá nhân.
Cặp tình nhân tin đồn khác đang là tâm điểm của showbiz Việt là doanh nhân Cường Đô la – chồng cũ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và người mẫu ảnh Hạ Vi. “Phát súng” đầu tiên mà cặp đôi công khai chính là bức ảnh mặc quần đôi màu xám được họ đăng tải trên trang Instagram cá nhân.
Mặc dù sau đó, trang cá nhân của Hạ Vi đã gỡ nhưng bức ảnh vẫn được Cường Đô La lưu lại. Không lâu sau, hai người đăng một bức ảnh đôi khác, riêng Cường Đô La chú thích đầy ẩn ý: “Dù có gọi tên hay không, đó vẫn là đôi dép mà bạn vẫn đi”.
Mặc dù sau đó, trang cá nhân của Hạ Vi đã gỡ nhưng bức ảnh vẫn được Cường Đô la lưu lại. Không lâu sau, hai người đăng bức ảnh đôi khác, riêng Cường Đô la chú thích đầy ẩn ý: “Dù có gọi tên hay không, đó vẫn là đôi dép mà bạn vẫn đi”.
Gần 2 năm nay, Khởi My và Kelvin Huy Khánh – cựu thành viên La Thăng bị nghi có tình cảm khi liên tục có những khoảnh khắc thân mật. Không chỉ thể hiện ở hành động, cách ăn mặc từ sân khấu đến đời thường của 2 ca sĩ cũng có nhiều điểm tương đồng trong phong cách, màu sắc và họa tiết.
Gần 2 năm nay, Khởi My và Kelvin Huy Khánh – cựu thành viên La Thăng bị nghi hò hẹn khi liên tục có những khoảnh khắc thân mật. Không chỉ vậy, cách ăn mặc từ sân khấu đến đời thường của 2 ca sĩ cũng có nhiều điểm tương đồng ở phong cách, màu sắc đến họa tiết.
Chưa một lần lên tiếng về nghi án yêu đương thì đầu tháng 9, quản lý của nhóm nhạc La Thăng tuyên bố giải tán nhóm vì Huy Khánh nghỉ hát.
Chưa một lần lên tiếng về nghi án yêu đương, đầu tháng 9, quản lý của nhóm nhạc La Thăng tuyên bố giải tán nhóm vì Huy Khánh nghỉ hát.

Khôi Ngô (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao