M

Thời trang Bốn Mùa Clearance Sale - siêu giảm giá hàng hiệu

Sự kiện mua sắm "BON MUA clearance sale" nhằm kỉ niệm 20 năm thành lập CTCP Bốn Mùa Toàn Cầu sẽ diễn ra từ 9h đến 21h trong ba ngày 30,31/1 và 1/2 tại khách sạn De L’opera, Hà Nội.

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ được hưởng mức giảm giá vô cùng lớn trên tất cả sản phẩm từ các thương hiệu cao cấp nhất trên thế giới, như Valentino, Moschino, Dolce&Gabbana, Dsquared2, Gucci, Blumarine, Marc Jacob, Burberry, Prada…

Thoi trang Bon Mua Clearance Sale - sieu giam gia hang hieu hinh anh 1

Khi mua hàng, nếu thanh toán bằng thẻ visa của các ngân hàng đối tác của BON MUA như Citibank, HSBC, ACB; khách hàng sẽ được giảm thêm 5% trên tổng hóa đơn mua hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được đưa đón miễn phí đến địa điểm sự kiện bởi đối tác của chương trình là Grab Taxi và trải nghiệm dịch vụ tại hai trung tâm tập luyện hàng đầu Hà Nội là ELITE & NSHAPE.

Thoi trang Bon Mua Clearance Sale - sieu giam gia hang hieu hinh anh 2

Đặc biệt, khách hàng mua sắm trên 3 triệu đồng sẽ có cơ hội tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng 5 sao dành cho 2 người, bao gồm vé máy bay khứ hồi tại Costa Nha Trang resort và Đà Lạt Alma villa từ ALMA và quà tặng hàng hiệu của hệ thống BON MUA, voucher mua sắm trị giá 2 triệu đồng cùng nhiều voucher hấp dẫn khác.

Thoi trang Bon Mua Clearance Sale - sieu giam gia hang hieu hinh anh 3

- Thời gian: 30,31/1 - 1/2 từ 9h đến 21h - mở cửa rộng rãi cho tất cả khách mua sắm.

- Địa điểm: Khách sạn De L’opera 29 Tràng Tiền, Hà Nội

Thoi trang Bon Mua Clearance Sale - sieu giam gia hang hieu hinh anh 4

Hãy nhanh chân ghé thăm sự kiện giám giá BON MUA biggest clearance sale - Siêu giảm giá hàng hiệu để sở hữu những sản phẩm hàng hiệu với mức giảm giá chưa từng có.

Thoi trang Bon Mua Clearance Sale - sieu giam gia hang hieu hinh anh 5

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập fanpage Facebook của BON MUA tại đây.

Bon Mua

Tư liệu: Bốn Mùa

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống