Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thống nhất khai trừ Đảng cán bộ lộ clip sex

Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách (Sóc Trăng) tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng nhưng tổ chức quyết định cao hơn.

Trao đổi với phóng viên Zing.vn chiều 3/10, ông Lý Hốc Khị, Phó bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Kế Sách, cho biết có 12/12 người trong Ban Thường vụ Huyện hủy bỏ phiếu thống nhất kỷ luật khai trừ ông Nguyễn Văn Viễn (Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai) ra khỏi Đảng. Quyết định kỷ luật sẽ được ban hành sáng 4/10.

"Ngày mai quyết định sẽ gửi đến Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng vì nhân sự này do cơ quan này quản lý. Chúng tôi không đề xuất hình thức hay kiến nghị xử lý đồng chí Viễn về mặt chính quyền vì việc này do Sở quyết định", ông Khị nói.

Thong nhat khai tru Dang can bo lo clip sex hinh anh 1
Ảnh sex của ông Viễn được cắt từ clip. 

Một tháng trước, ông Viễn bị lộ clip sex khiến dư luận ở Kế Sách xôn xao. Nội dung 5 clip "nóng" liên quan đến ông Viễn cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán trường tiểu học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào khách sạn ở TP Sóc Trăng. Tại đây, họ quan hệ tình dục và quay lại clip để làm kỷ niệm.

Huyện ủy Kế Sách sau đó biết chuyện của ông Viễn nên yêu cầu tổ chức Đảng kiểm tra ngay để xử lý cán bộ sai phạm. Tổ chức xác định đây là vụ vi phạm lối sống đạo đức nghiêm trọng, cả hai đều có gia đình nhưng lại quan hệ nam nữ bất chính.

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Viễn thừa nhận sai phạm và xác định bản thân là nhân vật nam trong clip quan hệ tình dục với nữ kế toán trường học. Cán bộ này sau đó đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đang thành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý sai phạm của ông Viễn.

Thành lập Hội đồng kỷ luật cán bộ lộ clip sex

Hai ngày nữa Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) sẽ họp để kỷ luật về mặt Đảng đối với cán bộ để lộ clip sex. Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đang kiểm điểm ông Viễn về mặt chính quyền.

Phó giám đốc văn phòng đăng ký sử dụng đất lộ clip sex

Ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cùng người tình vào khách sạn ân ái và quay clip làm kỷ niệm.

 


Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Xe giuong nam chay rui sau tieng no lon hinh anh

Xe giường nằm cháy rụi sau tiếng nổ lớn

0 33 2

Sau khi nghe tiếng nổ lớn, tài xế ôtô khách đang chạy tuyến TP.HCM - Cà Mau vội tấp vào lề đường và phát hiện lửa nên ra hiệu cho hành khách rời khỏi xe an toàn.