Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thông tin bãi biển Quy Nhơn ngập rác thải là không chính xác

Gần đây có một số thông tin phản ánh về việc bãi biển Quy Nhơn - Bình Định “ngập rác thải”. Tuy nhiên đó là thông tin không chính xác.

Thong tin bai bien Quy Nhon ngap rac thai la khong chinh xac hinh anh 1

Bãi biển Quy Nhơn.

Trên thực tế tại bãi biển Quy Nhơn - Bình Định, những ngày này, mỗi ngày có hàng nghìn lượt người đến vui chơi và tắm biển. Hiện hầu hết các khách sạn đã đạt công suất buồng phòng từ 93-97%.

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quy Nhơn cho biết thêm: Công ty đã thành lập các tổ chuyên thu gom rác thải và san bằng các bãi cát trên bãi biển từ nhiều năm nay, vì vậy, không thể có hiện tượng rác thải “tràn ngập” bãi biển Quy Nhơn.

Bãi biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là một trong những bãi biển đẹp của nước ta, với ưu thế bờ cát trắng phẳng lặng và nước biển trong xanh hiền hòa.

Đắm chìm trong thiên đường Quy Nhơn - Cù Lao Xanh

Ba cô gái trẻ với tuổi thanh xuân không có gì ngoài nhiệt huyết. Chúng mình có một quyết định đột ngột đó là cùng nhau "xách balô lên và đi".


 • Quy Nhơn

  Quy Nhơn

  Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Thành phố Quy Nhơn phía đông là biển Đông, phía tây giáp huyện Tuy Phước, phía bắc giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía nam giáp thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên.

  Bạn có biết: Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm như Tháp Đôi. Các địa điểm du lịch khác: chùa Long Khánh, chùa Sơn Long, ghềnh Ráng Tiên Sa, hải đăng cổ Cù Lao Xanh,... Đặc sản của Quy Nhơn có món bún chả cá.

  • Diện tích: 284.3 km2
  • Dân số: 280,535 (2009)
  • Vùng: Duyên Hải Nam Trung Bộ
  • Tỉnh: Bình Định

http://vtv.vn/trong-nuoc/thong-tin-bai-bien-quy-nhon-ngap-rac-thai-la-khong-chinh-xac-20160709163337703.htm

Theo VTV News

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quy Nhơn Du lịch trong nước Du lịch