M

Thứ ba của bạn (29/5)

Mách nhỏ Ma Kết: nếu bạn đi hẹn hò, bạn hãy phát tín hiệu về điều bạn muốn với đối tượng, nhưng làm nó thật tinh tế thôi. Ví dụ như bạn có thể chọn một loại nước hoa thật quyến rũ - chỉ riêng điều đó cũng ý nghĩa.

Thứ ba của bạn (29/5)

Mách nhỏ Ma Kết: nếu bạn đi hẹn hò, bạn hãy phát tín hiệu về điều bạn muốn với đối tượng, nhưng làm nó thật tinh tế thôi. Ví dụ như bạn có thể chọn một loại nước hoa thật quyến rũ - chỉ riêng điều đó cũng ý nghĩa.

>> Tháng 5 của bạn
>> Tuần mới của bạn (28/5 - 2/6)

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một phần cuộc sống của bạn sẽ dần trở nên ổn định và phát triển hơn thời gian trước. Dù thay đổi này không rõ ràng lắm, nhưng bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Những dự án liên quan đến máy móc sẽ hợp với Dương Cưu đấy.

Tình yêu: Hôm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm được “một nửa” đích thực của mình, sau một khoảng thời gian hẹn hò thất bại. Hãy mở lòng để chuẩn bị đón nhận khởi đầu mới nhé.

Sự nghiệp: Tâm trạng Dương Cưu rất tốt và mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa. Hãy sử dụng mọi mối quan hệ, tài lực, sự quyến rũ của bạn. Biến chúng thành thế mạnh và bạn sẽ thành công.

Sức khỏe: Bạn cần ghi nhớ và thực hiện kế hoạch sức khỏe mà bạn đã dự định. Nguyên tắc cho nó rất đơn giản: uống nhiều nước, ăn thức ăn theo mùa, ít carbohydrate, ít protein, nghỉ ngơi thật nhiều.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những vấn đề liên quan đến thời trang, báo chí và ngôn ngữ sẽ dần dần thay đổi theo chiều hướng tốt cho Kim Ngưu. Gần đây bạn có thể cảm thấy các vấn đề này tương đối mờ mịt và không được triển vọng lắm. Hãy an tâm nhé! Vài tuần nữa là mọi chuyện lại đi vào quỹ đạo ngay thôi.

Tình yêu: thứ ba hứa hẹn một ngày lãng mạn dành cho Kim Ngưu. Hãy diện bộ cánh lóng lánh và quyến rũ nhất. Tại một bữa tiệc, chắc chắn sẽ có người đổ bạn. Năng lượng sẽ giúp bạn xử sự dịu dàng, tinh tế nhất và “bỏ bùa” những người bạn gặp.

Sự nghiệp: Đừng cố tỏ ra mình thế này thế kia trong khi đó không phải là bạn, cũng đừng giả vờ bạn biết gì nếu bạn không biết. Bạn có thể tự đẩy mình vào một cuộc nói chuyện mà bạn không hiểu gì hết. Hãy thẳng thắn thừa nhận điều đó nhé.

Thu ba cua ban (29/5) hinh anh 1

Kim Ngưu đừng buồn phiền nhé.

Sức khỏe: Kim Ngưu hãy nhớ rằng mãi sầu não về một chuyện nào đó sẽ chẳng mang lại ích lợi gì. Thay vì ngồi đó và suy nghĩ, bạn hãy đứng lên và vận động vài phút. Tập thể dục hoàn toàn là chuyện của hành động và cơ bắp, bạn chỉ phải “làm”, không phải “nghĩ”.

Song Tử (21/5-21/6)

Có vẻ gần đây Song Tử đang dần mất niềm tin vào những ước mơ? Đã đến lúc quan tâm hơn đến những gì bạn muốn làm và xắn tay lên hành động với sự tự tin tuyệt đối. Bạn đã suy nghĩ đủ rồi. Hãy triển khai thôi. Cứ có những giấc mơ lớn lao và đừng để người khác chặn đường bạn. Thay đổi trong ngày thứ ba có thể không rõ rệt lắm, nhưng mọi việc sẽ tiến triển thuận lợi trong mấy tuần tới.

Tình yêu: Đây là lúc lý tưởng dành cho các mối quan hệ xã hội của Song Tử. Chuyện tình yêu của bạn có vẻ đầy triển vọng. Nếu bạn muốn tìm một mối tình mới, bạn nên thử tham gia vào một số hội nhóm nhé!

Sự nghiệp: Vì bạn là một người chân thật, nên bạn cũng đòi hỏi đức tính đó ở người khác. Đáng tiếc là thứ ba này thì không được như vậy. Có vẻ bạn không thể luôn luôn tin tưởng những người quanh bạn. Hãy thận trọng không thì bạn có thể bị lừa đấy.

Sức khỏe: Vài tháng qua Song Tử đã rất bận rộn. Mọi thứ giờ có vẻ ổn định hơn nhưng bạn vẫn còn phải chú ý nhiều đến chúng. Bạn nên duy trì ăn uống, tập thể dục đều đặn, nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy nhớ phải chú ý đặc biệt tới tình trạng gan của bạn nhé! Bộ phận này sẽ báo động khi nào bạn làm việc quá sức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ tiến gần được tiến những mục tiêu dài hạn của mình. Bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng hơn các vấn đề cản trở mục tiêu đó. Đây là thời điểm hết sức quan trọng đấy. Bạn sẽ bắt đầu gặt hái thành quả từ những nỗ lực trước đây.

Tình yêu: Bạn đã từng bao giờ quên đi bản thân, mở lòng ra đón nhận người yêu, với tất cả nhu cầu và khát vọng của người ấy chưa? Nếu bạn có thể, bạn sẽ khiến người yêu vô cùng xúc động nhé! Hôm nay hứa hẹn là một ngày rất lãng mạn và tuyệt vời.

Sự nghiệp: Hãy giữ thái độ thoải mái, vô tư đối với mọi chuyện. Nếu không làm thế, bạn sẽ gặp trục trặc trong quan hệ với người khác đấy. Bạn sẽ thành công hơn nếu bạn cười đùa với mọi người, thay vì nghiêm trọng hóa vấn đề.

Sức khỏe: Cự Giải sẽ muốn tự hỏi bản thân một số câu hỏi mà bạn băn khoăn đã lâu. Cuộc sống của bạn đã đầy đủ chưa? Sống cô đơn có làm phiền bạn? Bạn có thấy mình cần người khác chú ý nhiều hơn không? Hãy nhớ, thân thể phải khỏe mạnh thì tinh thần mới minh mẫn mà suy nghĩ được.

Sư Tử (23/7-23/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử nên nhìn lại những ước mơ của bạn. Có thể gần đây bạn đã không còn nhớ tới chúng nữa. Những gì bạn làm không đạt được kết quả như bạn hy vọng. Nhưng bạn cứ yên tâm, mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn bắt đầu từ hôm nay. Hãy nghĩ tới những giấc mơ, bạn sẽ thấy mình có thể biến chúng thành hiện thực.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội vui chơi và khám phá thêm về những mộng tưởng của bạn. Nếu Sư Tử muốn có một người bạn đồng hành sát cánh bên bạn, thì bạn có thể gặp người đó tại một bữa tiệc hoặc một hoạt động xã hội.

Sự nghiệp: Mọi sự đều thuận lợi với Sư Tử. Quan hệ của bạn với người khác đều rất tốt đẹp, mọi cuộc nói chuyện đều dễ dàng và hiệu quả. Bạn sẽ đạt được nhiều thứ đấy!

Sức khỏe: Sư Tử hãy chăm sóc đôi mắt của mình. Bạn cần bổ sung thêm vitamin A và Beta-carotene (có nhiều trong quả gấc, cà rốt, cà chua, dưa hấu, bí ngô, rau ngót, rau đay). Đừng dụi mắt nếu mắt mỏi hay ngứa, mà hãy bôi ít kem dưỡng ẩm dành cho vùng da quanh mắt, và đeo kính râm để tránh tổn hại từ ánh nắng mặt trời nữa.

Thu ba cua ban (29/5) hinh anh 2

Sư Tử hãy bảo vệ đôi mắt đẹp của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những chuyện trong cuộc sống của bạn dạo gần đây hơi lộn xộn sẽ dần đi vào trật tự. Có lẽ sẽ cần một chút thời gian mới ổn dịnh hoàn toàn, nhưng đừng vội vàng quá. Bạn đang ở thời điểm quan trọng để suy nghĩ và đặt ra mục tiêu bạn muốn cho cuộc đời mình.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn tham gia vào các sự kiện xã hội. Sẽ rất tuyệt nếu bạn cảm thấy có hứng thú với việc đó. Nhưng nếu bạn không, hãy thử nghĩ xem mình sẽ bỏ lỡ những điều gì nếu bạn chỉ ở nhà và làm việc lặt vặt? Bỏ lỡ cơ hội quen một người thật dịu dàng và cực kỳ quyến rũ chẳng hạn?

Sự nghiệp: Bạn sẽ cảm thấy việc gì cũng cần nhiều thời gian để xử lý hơn bạn tưởng. Lý do chủ yếu là vì bạn sẽ mất thời gian trao đổi với người khác. Hơn nữa, chính bạn cũng dao động rất lâu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Sức khỏe: Xử Nữ nên tham gia vào một nhóm tình nguyện nào đó, cùng chia sẻ mơ ước làm từ thiện với những người tốt giống bạn. Nếu bạn muốn kết hợp giữa “làm việc tốt” và “sức khỏe”, thì tại sao không tổ chức hoặc ghi tên vào những cuộc thi đi bộ hay chạy bộ để quyên góp tiền từ thiện nhỉ? Một mũi tên trúng hai đích nhé!

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây là khoảng thời gian hơi chững lại sau khi đạt đến đỉnh cao của Thiên Bình. Dần dần nhịp điệu cũ sẽ trở lại với bạn. Dù giờ bạn chưa nhận thấy, nhưng trong các tuần tiếp theo, mọi chuyện của bạn sẽ tiến triển thuận lợi như bạn muốn thôi.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ gặp được ai đó cùng chia sẻ những mơ ước bạn có. Năng lượng ấm áp và cởi mở hôm nay khiến mọi người sẵn lòng chia sẻ cảm xúc tận đáy lòng hơn. Thế nên cuộc hẹn của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cảm nhận có một sự kết nối mạnh mẽ với đồng nghiệp. Điều đó sẽ giúp xây dựng và phát triển quan hệ đồng nghiệp ở chỗ làm cho bạn. Hãy nhớ là bạn càng trò chuyện nhiều, thì bạn sẽ càng gần gũi hơn với họ.

Sức khỏe: Một mặt bạn cảm thấy mình là người tương đối có năng lực và mọi chuyện đều ổn. Mặt khác bạn lại phiền não vì một việc mình chưa làm được. Nếu tiếp tục so sánh bản thân với người khác, bạn sẽ tự gây rắc rối cho mình thôi. Hãy yêu đời, lạc quan lên tí nhé. Tham gia vào lớp tập aerobic để đốt năng lượng và vứt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi bạn đang chuẩn bị tiến hành kế hoạch, những thông tin mới xuất hiện khiến bạn phải tạm lui lại. Đừng quá bận tâm đến việc tìm hiểu, nghiên cứu nữa. Đến lúc hành động rồi Bò Cạp. Hôm nay, bạn cũng cần cẩn trọng đối với tài sản đồ dùng của người khác nhé.

Tình yêu: Bò Cạp có muốn nằm xuống và nghỉ ngơi chút không? Ngay cả người yêu bạn cũng sẽ ép bạn phải tạm rời xa mấy công việc dọn dẹp nhà cửa để đi nghỉ đấy.

Sự nghiệp: Đôi lúc bạn ước gì mình được làm việc trong một cái bong bóng khổng lồ, để khỏi bị người khác làm phiền. Rất tiếc là hôm nay bạn sẽ không được như ý. Chuẩn bị tinh thần nhé. Có điều, chạy trốn cũng không phải là cách tốt nhất.

Sức khỏe: Bạn cần quan tâm đến sức khỏe bản thân trước khi lo đến người khác. Hãy dậy sớm chạy bộ với không khí trong lành, dùng bữa với những món ăn bổ dưỡng, uống nhiều nước và bỏ qua công việc để lên giường đi ngủ sớm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những mục tiêu tưởng quá xa xôi đang bắt đầu nằm trong tầm với đấy Nhân Mã. Hãy tin tưởng rằng may mắn sẽ đến với bạn. Bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Ngay cả những mơ ước hoang đường nhất cũng có thể trở thành hiện thực nhé.

Tình yêu: Một bữa tiệc cho ngày hôm nay sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Nhân Mã hãy tranh thủ tìm kiếm một tình cảm thật lãng mạn. Mọi người có vẻ đặc biệt cởi mở, tinh tế và sẵn sàng đáp ứng những gì bạn cần.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn dù bạn có chủ đích tìm kiếm nó hay không. Chỉ cần là chính mình, mọi người sẽ yêu mến và ủng hộ bạn. Hôm nay Nhân Mã sẽ có được một mối quan hệ mới cực kỳ có ích cho bạn.

Sức khỏe: Bạn nghĩ mình muốn nghỉ ngơi? Hãy nghĩ kỹ đi. Bạn thực sự muốn đi nghỉ mát hay chỉ đơn giản là vì bạn đang phát chán lên với lịch trình đều đều hàng ngày? Nếu đúng là như vậy, bạn không nhất thiết phải nghỉ phép. Bạn chỉ cần sáng tạo ra các hoạt động mới cho lịch trình của bạn, để tạo hứng thú và thay đổi chút không khí là bạn lại thấy hào hứng ngay thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, bạn sẽ thấy các kế hoạch cá nhân dài hạn của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Có thể sẽ có một vài trở ngại hoặc trì hoãn. Nhưng Ma Kết hãy tranh thủ “thiên thời địa lợi” này để xông tới phía trước.

Tình yêu: Năng lượng hôm nay mách nhỏ Ma Kết: nếu bạn đi hẹn hò, bạn hãy “phát tín hiệu” về điều bạn muốn với đối tượng, nhưng làm nó thật tinh tế thôi nhé. Ví dụ như bạn có thể chọn một loại nước hoa thật quyến rũ - chỉ riêng thế thôi cũng nói lên nhiều điều đấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể cảm thấy một đồng nghiệp thân thiết khiến bạn thấy thất vọng. Hãy nhìn nhận câu chuyện thật kỹ xem. Hành động của anh ta/cô ta chẳng liên quan gì đến bạn đâu.

Sức khỏe: Ma Kết hãy xem xét thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe nhé, xem chúng đã thực sự mang lại kết quả tốt chưa. Chẳng hạn như bạn đã ăn đủ rau xanh để giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hay chưa?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy quên đi những rắc rối và phiền não từ vài tuần qua. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của bạn gần đây không được sử dụng một cách hiệu quả nhất. May mắn là mọi chuyện đang thay đổi. Bạn nên tập trung nỗ lực để tìm cách sử dụng khả năng sáng tạo ấy theo hướng tích cực.

Tình yêu: Bạn và người ấy sẽ cảm thấy rất tốt nếu các bạn gia nhập vào những nhóm bạn mới, đặc biệt nếu có tổ chức nào thuộc lĩnh vực tâm linh hay nghệ thuật. Các bạn sẽ không chỉ kết thêm bạn mới, mà còn giúp “làm mới” quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: Sự hấp dẫn và lối nói chuyện duyên dáng sẽ giúp Bảo Bình mở được tất cả những cánh cửa cản trở bạn. Bạn đang rất hào hứng và cực kỳ thoải mái. Thái độ vui vẻ, cởi mở của bạn khiến mọi người dễ chịu.

Sức khỏe: Hãy đặt câu hỏi xem cơ thể bạn cần gì nhé. Bạn có cần nâng cao sức khỏe không? Bạn có cần tăng cân hay giảm cân? Đối chiếu theo các câu trả lời, Bảo Bình hãy nghĩ ra phương án để thực hiện ngay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các dự án dài hạn mà bạn đang thực hiện sẽ có chiều hướng thay đổi tốt trong hôm nay. Những giấc mơ tưởng quá khó để thực hiện thì nay có vẻ không quá tầm với của bạn lắm. Bạn nên chớp lấy cơ hội này để đặt ra mục tiêu lớn cho tương lai lý tưởng của bạn.

Tình yêu: Song Ngư nên có một buổi hẹn hò với người yêu tối nay. Hãy biến nó trở nên đặc biệt một chút, như chọn một địa điểm thật đẹp và cực kỳ lãng mạn chẳng hạn.

Thu ba cua ban (29/5) hinh anh 3

Song Ngư sẽ hẹn hò lãng mạn.

Sự nghiệp: Hãy khống chế ham muốn phải lau dọn và sắp xếp lại mọi thứ trong tầm mắt bạn nhé - bao gồm cả bàn làm việc của người khác. Một khi bạn lao đầu vào công việc dọn dẹp ấy, bạn sẽ không thể ngưng lại và sẽ lỡ mất một thông tin quan trọng đó.

Sức khỏe: Chúng ta luôn cần được nâng niu, được chăm sóc. Hôm nay, Song Ngư suy ngẫm xem mình có thể làm gì cho bản thân, để mình cảm thấy thoải mái và mạnh khỏe nhé.

Xuân Yến

Theo Infonet

Xuân Yến

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống