M

Thứ bảy của bạn (10/1)

Hôm nay, Xử Nữ đắn đo giữa hai đường. Bò Cạp cắt giảm chi tiêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong những ngày đầu năm mới, Dương Cưu có phần thư giãn, thả lỏng bản thân. Hôm nay, bạn cần xốc lại tinh thần, quay về với những mục tiêu nghiêm túc. Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng, động lực khi chia sẻ chúng với bạn bè, người thân.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu dễ dàng nảy sinh ra những sáng kiến tuyệt vời. Bạn có thể ngẫm nghĩ về con đường sự nghiệp mà bạn muốn đi. Cơ hội để gặp một người có sự khác biệt về văn hóa hoặc xuất thân sẽ đến với bạn. Trong trường hợp này, hai cực trái dấu sẽ hút nhau.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đầy năng nổ và chăm chỉ gặp gỡ nhiều người. Những cơ hội tốt cũng sẽ mở ra với bạn từ đó. Nhưng bạn lại khá kén chọn khi hợp tác làm ăn hoặc kết thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bắt đầu cảm thấy nhàm chán với cuộc sống quen thuộc thường nhật. Hôm nay, cánh cửa mới sẽ mở ra nếu bạn chủ động kiếm tìm. Hãy bổ sung cho mình một sở thích mới, hoặc thử sức với lĩnh vực mà bạn chưa từng làm.

Cự Giải
Cự Giải thử sức với những điều mới mẻ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có thời gian để thư giãn, giải trí tại một sự kiện vui vẻ. Một người bạn hoặc họ hàng có chuyện buồn và cần bạn an ủi. Hãy thể hiện phần tính cách ngọt ngào, ấm áp của bạn với riêng người đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rơi vào tình thế đắn đo giữa hai lựa chọn. Bạn cũng có thể vừa cảm thấy liều lĩnh, dứt khoát, vừa bảo thủ, e ngại. Đôi lúc, bạn cần dựa vào trực giác để tìm ra đáp án.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày dành cho việc giao lưu, hẹn hò bạn bè và tìm kiếm niềm vui. Một người hâm mộ Thiên Bình sẽ mang lại làn gió mới, sôi nổi và thú vị cho cuộc sống của bạn. Tư duy thông minh và sự khéo léo khiến bạn dễ trở thành nhà tư vấn mà bạn bè tìm đến khi gặp khó khăn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nghiêm túc cân nhắc về vấn đề tài chính. Bạn có thể quyết tâm giảm chi, để tiết kiệm cho mục đích dài hạn. Nhưng bạn cũng không nên quá keo kiệt. Hôm nay, bước đi liều lĩnh sẽ mang lại hiệu quả gấp đôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một sự kiện hoặc cuộc trò chuyện sẽ giải thoát Nhân Mã khỏi gánh nặng của một vấn đề cá nhân. Nếu bạn vẫn định ngầm xử lý và không muốn làm phiền ai, hãy bỏ suy nghĩ đó đi. Sự chia sẻ của người thân có thể trao cho bạn sự cổ vũ tinh thần cần thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thời gian này, Ma Kết vẫn tất bật với nhiều dự án, sự kiện. Nhưng bạn nên dành thời gian riêng tư để suy ngẫm về mục tiêu sắp tới. Dù bạn đi chơi hay ở nhà, bạn đều giàu tinh thần phiêu lưu và sáng tạo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tin tức từ một người bạn sẽ thay đổi quan điểm, suy nghĩ của Bảo Bình về cuộc sống. Bạn sẽ tham gia vào một hoạt động từ thiện. Bạn cũng có thể quyết định thử thay đổi phong cách thời trang của mình đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất lạc quan mặc cho khó khăn. Nhưng đôi khi, chỉ niềm tin không đủ để giúp bạn thành công. Bạn sẽ có một buổi tối khá tuyệt nhờ mối quan hệ với một người bạn bỗng trở nên rất hài hòa.

 

 

Xuân Yến

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống