M

Thứ bảy của bạn (20/9)

Hôm nay, Song Tử ít hứng thú làm việc. Bò Cạp có nhu cầu tâm sự.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy sắp xếp lịch hẹn hò của bạn thật khéo léo, vì bạn có thể gặp rắc rối đấy. Bạn có khá nhiều hoạt động cần tham gia. Hãy cố gắng giảm tải xuống mức tối đa. Nếu bạn đứng giữa hai lựa chọn, quyết định đầu tiên là chính xác nhất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn bè hoặc gia đình sẽ rủ Kim Ngưu tham gia một kế hoạch chung. Vấn đề là câu chuyện không thực sự tuyệt như ấn tượng ban đầu. Bạn không nên nhảy vào việc gì mà chưa suy xét kĩ. Hãy cho mình thời gian, nhưng cũng đừng từ chối họ ngay.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử rất ít hứng thú làm việc. Số lượng đầu việc bạn hoàn thành sẽ rất ít ỏi. Một cơ hội phát triển đang chờ bạn. Vấn đề là bạn có chủ động và sẵn sàng bước vào lĩnh vực mới để nắm bắt nó hay không.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bất ngờ nhận được nhiều lời khen ngợi. Hãy tận hưởng cảm giác sung sướng hiện tại, nhưng không nên chủ quan. Ngay cả tình huống tuyệt nhất cũng có thể ẩn chứa cạm bẫy, rắc rối hoặc trở ngại.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử chìm đắm trong những giấc mơ. Bạn có thể đang ấp ủ một dự định táo bạo, hoặc bạn đang thầm thích ai đó. Thay vì tỏ ra bình thường, bạn nên tâm sự với ai đó mà bạn tin tưởng. Họ có thể giúp bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cần mạnh dạn và thẳng thắn nếu muốn đạt được điều bạn mong ước. Hãy lưu ý tới những ai ưa nói ngọt. Bạn vẫn có thể “bọc đường” cho thông điệp của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cực kỳ sáng tạo. Bạn thích cái đẹp, và có xu hướng tạo ra cái đẹp trong mọi việc bạn làm. Bạn sẽ muốn thay đổi cuộc sống của mình. Bạn không cần phải chuyển tới thành phố khác để thực hiện một cuộc cách mạng. Hãy thử từ những điều đơn giản nhất.

Thiên Bình thích thưởng thức cảnh đẹp.
Thiên Bình thích thưởng thức cảnh đẹp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp cởi mở hơn thường lệ. Bạn sẵn sàng bộc bạch suy nghĩ, kể về những chuyện riêng tư với mọi người. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Tuy nhiên, đừng nên tiết lộ hết về bạn chỉ trong một ngày nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có nhiều kế hoạch tuyệt vời cho tương lai. Bạn muốn chia sẻ chúng với gia đình, bạn bè. Nhưng bạn sẽ sớm thất vọng khi vấp phải hiện thực. Hãy tạm thời giữ ước mơ riêng bạn và tận hưởng niềm vui hiện tại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bối rối khi hiện thực rắc rối hơn kế hoạch mà bạn đã vạch ra. Đừng quên bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Trong chuyện tình cảm, bạn yêu thích thử thách. Bạn sẽ mạnh dạn nhận lời nếu một người mới quen rủ bạn hẹn hò riêng tư.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một số thay đổi lớn sẽ tác động mạnh tới cuộc sống lẫn tinh thần của Bảo Bình. Bạn không biết nó sẽ dẫn tới đâu. Hãy để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tự dưng rơi vào rắc rối của người khác mà bạn chẳng hề hay biết. Một số yếu tố bất ổn trong công việc càng khiến bạn mệt mỏi. Hãy cố gắng dành thời gian để chăm lo cho chuyện của mình trước nhé.

 

 

Xuân Yến

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống