M

Thứ bảy của bạn (23/5)

Hôm nay, Cự Giải dễ bị cám dỗ. Bạn cần dũng cảm từ bỏ cái cũ, đón cái mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong chuyện tiền bạc, Dương Cưu có ý thức, trách nhiệm cao. Bạn có thể không có số làm giàu bây giờ, nhưng bạn sẽ giữ được những gì mình kiếm được. Ban ngày, bạn tập trung vào công việc, ý tưởng kinh doanh thực tế. Đến tối, bạn nghiêng về thế giới mộng mơ hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần chau chuốt phong cách giao tiếp, diễn tả suy nghĩ. Thiện cảm của mọi người sẽ bị tác động nhiều bởi chính bạn. Suy nghĩ tích cực, sáng tạo của bạn cũng mang lại nguồn cảm hứng cho người nghe.

Song Tử (21/5-21/6)

Khi vấn đề cấp thiết nảy sinh, Song Tử nên cố gắng xử lý trong ngày. Bạn nên dậy sớm, bắt tay vào việc cần làm khi bạn vẫn còn tỉnh táo, tập trung, giàu tinh thần trách nhiệm.

Song Tử nên
Song Tử dậy sớm đón ngày mới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải dễ mắc kẹt trong ảo tưởng của chính mình, hay cám dỗ bởi điều kiện xung quanh. Bạn cần dũng cảm từ bỏ những việc hay người không còn phù hợp với bạn hiện tại.

Sư Tử (23/7-23/8)

Buổi sáng, Sư Tử theo chủ nghĩa “chậm mà chắc”. Bạn luôn thận trọng, từ từ trong mọi hoạt động. Thái độ sẽ thay đổi vào buổi chiều, khi bạn vội tăng tốc vì sợ bỏ qua những cơ hội tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ muốn có một ngày hoạt động hiệu quả, bạn cần bắt tay vào việc càng sớm càng tốt. Bạn cũng nên tuân thủ kỷ luật, nghe theo lý trí và dựa trên thực tế.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình muốn làm việc liên quan tới bất động sản, chuyển khoản ngân hàng, bạn nên thực hiện vào buổi sáng. Đó là lúc bạn dễ đưa ra quyết định chính xác, đáng tin cậy. Nhưng nếu đó là vấn đề mới nảy sinh, bạn không nên vội vàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp và người yêu hay bạn bè có kế hoạch hợp tác dài hạn, bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Kết quả trong tương lai rất đáng để kỳ vọng. Bạn và người ấy đều giàu tinh thần trách nhiệm, tự tin và có tầm nhìn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong thời gian tới, cuộc sống của Nhân Mã rất sôi động. Những cuộc gặp gỡ, mối quan hệ khiến bạn bận rộn. Bạn nên chủ động cắt giảm, chỉ tập trung vào vài chuyện để giữ gìn sức khỏe.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc không cho phép Ma Kết hoàn toàn thả lỏng bản thân, hay tốn thời gian vào những hoạt động vô bổ. Cả ngày, bạn sẽ hành động theo kế hoạch. Thậm chí bạn còn sắp xếp chu đáo nếu hẹn hò lãng mạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình dành thời gian cho cả công việc lẫn giải trí. Bạn thích hợp ở trong môi trường quen thuộc, người thân quen. Nếu sống một mình, bạn sẽ có hứng thú sắp xếp, trang trí lại nhà ở.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dễ hành động cứng rắn, quyết tâm mạnh mẽ vào buổi sáng. Bạn nên tạm khóa trí tưởng tượng phong phú lại, để tuân theo đúng nguyên tắc, hướng dẫn.

Dịch Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm