Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thử bẻ cong, tra tấn iPhone 7 với dao

Chiếc iPhone không bị bẻ cong nhưng phần màn hình của máy bị vênh do bong lớp keo. Trong khi đó, màn hình của máy và mặt lưng chống xước khá tốt.

Mới ra mắt được vài giờ, iPhone 7 đã trải qua màn tra tấn khá tàn bạo mà kết quả là chiếc iPhone bị bong màn hình và trầy xước nham nhở.

JerrryRigEverything cố gắng thử độ bền của sản phẩm này với chìa khóa, dao cạo, hơ lửa khoảng 10 giây và màn thử bẻ cong quen thuộc.

Nhìn chung, iPhone 7 đáp ứng tốt các bài thử nghiệm cấp độ thấp, mô phỏng quá trình sử dụng hàng ngày, ví dụ cào màn hình hoặc vỏ nhôm bằng chìa khóa.

Bẻ cong, tra tấn iPhone 7 với dao iPhone 7 phản ứng tốt trước những thử nghiệm cơ bản. Tuy nhiên, nó dính nghi vẫn không sử dụng vật liệu sapphire trên mặt kính camera và nút Home.

Tuy nhiên, khi dùng dao cạo rạch nhiều vết trên kính chắn camera và nút Home của máy, JerrryRigEverything khẳng định các chi tiết này không sử dụng vật liệu sapphire như Apple công bố bởi chúng bị trầy khá nhiều.

Giống với iPhone 6S, model mới sử dụng bộ khung bằng nhôm series 7000, khiến người dùng gần như không thể bẻ cong nó. Trong quá trình thử nghiệm uốn cong, màn hình của máy bị vênh nhẹ, lộ ra lớp gioăng chống nước .

Trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có nhiều màn tra tấn tàn bạo hơn nữa dành cho iPhone 7 hay 7 Plus từ các kênh công nghệ.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Op lung iPhone X gia tuong duong 9 ty dong hinh anh

Ốp lưng iPhone X giá tương đương 9 tỷ đồng

Siêu sao hip-hop Drake đã sở hữu chiếc ốp lưng iPhone X làm từ vàng trắng 18K và được phủ bằng những viên kim cương nhỏ trắng và xanh. Chiếc ốp lưng có giá 400.000 USD (9 tỷ đồng)

Ferrari se co sieu xe dien vao nam 2022 hinh anh

Ferrari sẽ có siêu xe điện vào năm 2022

Trước làn sóng chuyển dịch sang hybrid và xe điện, hãng xe Italy không thể làm ngơ. Theo đó, 60% dòng xe Ferrari sẽ có biến thể hybrid vào năm 2022.

Truoc thoi hien dai, Singapore tung giau co ra sao? hinh anh

Trước thời hiện đại, Singapore từng giàu có ra sao?

Trước thời kỳ thuộc địa, Singapore từng có một cộng đồng thịnh vượng với tộc người Orang Laut, nhưng không phải ai cũng nhớ đến sự tồn tại của những người dân đầu tiên này.