Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thủ đoạn câu khách của đường dây mại dâm 20 triệu/lần

Các nghi can đã lập hơn 200 tài khoản mạng để môi giới “khách làng chơi” từ tháng 10/2015 với giá từ 400.000 - 20 triệu đồng/lần đi khách.

Công an TP Hải Phòng vừa khởi tố vụ án môi giới mại dâm và ra quyết định tạm giữ Hoàng Duy Hùng (22 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Ngân (17 tuổi, đều ở Hải Phòng), Hoàng Văn Hùng, (23 tuổi) và Vũ Văn Hải (22 tuổi, đều ở tỉnh Hải Dương).

Qua nắm bắt tình hình, từ tháng 10/2015, trinh sát Đội 9, Phòng PC46 - Công an TP Hải Phòng phát hiện trên các trang mạng xã hội có một số nick name như: “Green Club Gái Gọi Hải Phòng”, “Cave Hải Phòng”, “Ruby Club Gái Gọi”, “Thùy Anh Bebe”, “Thu Xinh”, “LinDa Trang Đài”... do một nhóm thanh niên chưa xác định lập lên để quảng cáo, dẫn dắt, môi giới hoạt động mua bán dâm.

Để lôi kéo “khách hàng”, nhóm người này đã sử dụng các hình ảnh nữ giới khêu gợi, lõa lồ của người bán dâm, đăng kèm số điện thoại môi giới và ra giá từ 500.000-3.000.000 đồng/lần đi khách.

Ngoài ra, chúng còn trực tiếp tuyển gái bán dâm với ngoại hình trẻ đẹp để mở rộng đường dây đi khách với giá từ 400.000 đến 20 triệu đồng/lần.

Thu doan cau khach cua duong day mai dam 20 trieu/lan hinh anh 1

Trang web các đối tượng lập để môi giới mại dâm

.

Đường dây này còn hoạt động mở rộng sang các tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định…

Sau nhiều tháng lập chuyên án, đến 16h ngày 4/4, Ban chuyên án đã quyết định bắt quả tang Ngân khi cô ta đang thực hiện hành vi môi giới mại dâm với 2 khách mua dâm và bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Green, ở quận Lê Chân.

Quá trình đấu tranh chuyên án, lực lượng phối hợp đã làm rõ vai trò, hành vi môi giới mại dâm của “cặp đôi” Ngân, Hùng cùng Văn Hùng và Hải.

Khám xét khẩn cấp đối với các nghi can cảnh sát thu giữ số tang vật có liên quan như ôtô, 21 điện thoại di động, laptop Sony Vaio; đồng thời kiểm đếm được hàng trăm số điện thoại, trong đó riêng Duy Hùng sử dụng tới 80 số và hơn 200 tài khoản mạng xã hội dùng để quảng cáo, môi giới mại dâm.

Thu doan cau khach cua duong day mai dam 20 trieu/lan hinh anh 2
Tuyết Ngân và Duy Hùng trong đường dây môi giới mại dâm khủng ở Hải Phòng.

Duy Hùng khai từ tháng 10/2015 đến nay, anh ta đã trực tiếp lập nhiều nick name trên mạng xã hội, “Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái Gọi Ruby Shine Clup Hải Phòng”..., đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo để môi giới mại dâm cho các nghi can trong đường dây của mình.

Sau đó, Duy Hùng thuê Ngân, Văn Hùng và Hải giúp sức trong việc tạo lập, đăng tải bài viết quảng cáo, trả lời điện thoại khi khách có nhu cầu mua dâm gọi đến; đồng thời bố trí gái bán dâm đến địa điểm đã hẹn để thực hiện “hợp đồng” mua bán dâm.

Cặp 9X điều hành đường dây bán dâm liên tỉnh

Không chỉ điều hành hoạt động trên địa bàn Hải Phòng, cặp đôi này còn vươn sang cả các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định…http://congan.com.vn/vu-an/danh-sap-duong-day-mai-dam-lap-hon-200-tai-khoan-mang-di-khach-20-trieulan_17525.html

Theo Minh Hải-Đoàn Tuấn/Công an TP HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Nghi pham tang tru ma tuy va sung K54 trong nha hinh anh

Nghi phạm tàng trữ ma túy và súng K54 trong nhà

0

Trung bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy tại nhà. Cảnh sát kiểm tra, tạm giữ cả xô ma túy cùng khẩu súng K54 và hơn 100 viên đạn.