Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thu giữ gần 100 bình chứa khí bóng cười

Do làm quản lý cho 1 quán bar tại Hà Nội nên Thành đã tiếp cận, tìm cách liên hệ, phân phối cho những khách hàng thường xuyên thích ảo giác, sử dụng loại khí này.

Ngày 2/2, Công quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc đến Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 12, Chi cục QLTT Hà Nội để xử phạt hành chính đối với Hoàng Văn Thành về hành vi tổ chức bán bình chứa khí bóng cười.

Trước đó, ngày 1/2, Công an quận Thanh Xuân phối hợp cùng Đội QLTT số 12 bắt quả tang Thành đang tổ chức bán bình chứa khí bóng cười cho khách hàng. Ngôi nhà Thành thuê để bán khí bóng cười nằm sâu trong ngách số 2/345 phố Khương Trung (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân). 

  Vào thời điểm kiểm tra, Thành không xuất trình được giấy phép kinh doanh cũng như không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của số hàng hóa. 

  Thu giu gan 100 binh chua khi bong cuoi hinh anh 1
  Lực lượng chức năng thu giữ bình chứa khí bóng cười.

  Lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ gần 100 bình chứa khí bóng cười, trong đó có 31 bình đang chứa khí loại 3 kg, 5 kg, 1 bao tải chứa gần 400 quả bóng dùng chứa khí cùng một số dụng cụ âm thanh cho khách hàng thuê khi có nhu cầu…

  Theo khai nhận ban đầu của Thành, anh ta phân phối bình khí, bóng khoảng 4 tháng nay. Do làm quản lý cho 1 quán bar tại Hà Nội nên Thành đã tiếp cận, tìm cách liên hệ, phân phối cho những khách hàng thường xuyên thích ảo giác, sử dụng loại khí này.

  http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Thu-giu-gan-100-binh-chua-khi-bong-cuoi-477363/

  Theo M.Hiền/Công An Nhân Dân

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Hà Nội Pháp luật

  Ke xam hai be gai 10 tuoi bi khoi to toi hiep dam hinh anh

  Kẻ xâm hại bé gái 10 tuổi bị khởi tố tội hiếp dâm

  Ba ngày sau khi rút hồ sơ vụ bé gái 10 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối, Công an Hà Nội đã đổi tội danh khởi tố từ dâm ô sang hiếp dâm người dưới 16 tuổi đối với kẻ gây ra vụ việc.