Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thứ hai của bạn (12/1)

Hôm nay, Xử Nữ bí mật chuyện riêng tư. Nhân duyên Nhân Mã rất tốt.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá ôm đồm và cố quá nếu vấn đề vượt tầm với của bạn. Trong thời gian này, bạn khá giàu tham vọng, luôn hăng hái trong mọi việc. Nhưng bạn nên cân nhắc gia giảm tùy tình huống. Một người vẫn đặc biệt lạnh lùng dù bạn cố gắng lấy lòng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tham công tiếc việc không phải chiến lược khôn ngoan trong tuần này. Hãy vạch ra kế hoạch, lịch trình cụ thể trước khi bạn bước vào ngày mới. Dù chăm làm, bạn cũng đừng quên xếp thời gian ăn chơi, giải trí.

Song Tử (21/5-21/6)

Bắt đầu từ hôm nay, Song Tử đặc biệt tự tin, quyết đoán. Nếu bạn đã muốn làm, khó ai có thể cản trở bạn, dù trong công việc hay việc riêng. Bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh thái độ để tránh làm người khác phật lòng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có thể nói, Cự Giải là mẫu người chăm chỉ, giàu trách nhiệm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Nhưng trong vài ngày tới, bạn có phần không thích ép mình vào khuôn khổ, và cũng không cố gắng để thỏa mãn những gì người khác mong chờ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho việc phát triển các mối quan hệ đấy Sư Tử. Hãy tích cực tìm đồng minh, đối tác hoặc người yêu. Bạn đặc biệt thích được rút ngắn khoảng cách với một người.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất giàu ý chí chiến đấu. Bạn sẽ làm tốt trong tình huống cần sự mạnh mẽ, tinh thần cạnh tranh. Trong tình yêu, bạn nên giữ một vài bí mật riêng tư cho riêng mình. Đừng chia sẻ chuyện tình cảm với bất cứ ai, dù là bạn bè thân thiết.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngọn lửa tình yêu của Thiên Bình sẽ được thổi bùng nhờ hoàn cảnh thuận lợi. Bạn có quyền lạc quan để nhìn về tương lai. Bạn có khả năng hòa đồng dễ dàng với mọi người xung quanh. Ngoài ra, bạn khá quan tâm tới vấn đề rèn luyện sức khỏe, giữ dáng.

Thu hai cua ban (12/1) hinh anh 1 Thiên Bình lạc quan về tình yêu.
Thiên Bình lạc quan về tình yêu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẵn sàng dành thời gian, không gian của mình cho bạn bè, người thân nếu họ cần. Bạn có xu hướng nhường nhịn, chiều theo ý của họ. Một dự án tiềm năng thu hút sự chú của bạn. Nhưng bạn cần tính toán kỹ, cả về năng lực lẫn tiền bạc trước khi bắt tay vào thực hiện.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, nhân duyên bạn bè của Nhân Mã rất tốt. Bạn có khoảng thời gian thư giãn ở cơ quan, khi tán gẫu về những tin tức cuối tuần qua cùng đồng nghiệp. Một số dự định có thể không tiến triển nhanh như bạn tính.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên hạn chế phát biểu ý kiến hoặc tiến hành kế hoạch mới. Điều bạn muốn nói, hoặc định làm dễ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi nhân tố bên ngoài. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận thử thách bất ngờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn cố gắng nhìn nhận mặt tích cực ở người khác, dù tính cách họ hoàn toàn khác bạn. Bạn dễ dàng hòa đồng và kết thân với người lạ nhờ suy nghĩ này. Bảo Bình độc thân hấp dẫn ánh mắt của người ấy bằng sự vui vẻ, cởi mở.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tự tin về năng lực, và càng quyết đoán hơn nhờ điều kiện khách quan thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý kẻo quá tự tin thành ra xa cách, tách biệt khỏi mọi người. Hãy luôn chú ý tới cảm xúc, thái độ của bạn bè, đồng nghiệp.

 

 

Xuân Yến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhịp sống

02:57 Ty phu nao co thu vui xa xi nhat? hinh anh

Tỷ phú nào có thú vui xa xỉ nhất?

0 1 1

Quốc vương Brunei tiêu tốn 24.000 USD cho mỗi lần cắt tóc. Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu chuyên cơ riêng trị giá 100 triệu USD. Đâu là thú vui xa xỉ nhất của các tỷ phú?

00:31 Di nham duong, oto phanh gap suyt gay tai nan hinh anh

Đi nhầm đường, ôtô phanh gấp suýt gây tai nạn

0 1

Tài xế ôtô đột ngột phanh gấp để rẽ sang phải khi đi nhầm đường. Hành động này có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông cùng chiều. Sự việc xảy ra ngày 25/6 tại Hà Nội.