Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thứ hai của bạn (14/12)

Thiên Bình là một người rất cá tính và mạnh mẽ trong ngày thứ Hai này.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu Bạch Dương lên kế hoạch làm mới lại gu thời trang của bản thân, hôm nay là một ngày phù hợp, nhất là khi tâm trạng bạn rất háo hức, vì sắp chuẩn bị đón một vị khách. Hãy để ý tưởng bay bổng và dẫn lối cho bạn. Mọi thứ trong ngày hôm nay luôn ủng hộ bạn một cách tự nhiên, nhưng Bạch Dương cũng nên biết cách tận dụng cơ hội.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày khá may mắn về tiền bạc cho Kim Ngưu, đặc biệt là người mang tới niềm vui cho bạn có thể là một phụ nữ. Dường như bạn rất phấn khích với vận may bất ngờ này, và vì thế, bạn càng hạnh phúc. Hãy chia sẻ niềm vui này với mọi người, họ sẽ ủng hộ hết mình.

Thu hai cua ban (14/12) hinh anh 1

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong quá trình thực hiện công việc, Song Tử sẽ có cảm xúc khá đặc biệt với một nhân vật nào đó, và hẳn nhiên đây là một khởi đầu tốt đẹp cho chuyện tình cảm. Nhưng đừng ép mọi thứ đi nhanh hơn tốc độ vốn có, hãy để mọi thứ tiến triển một cách tự nhiên, nhưng bạn cũng nên có kế hoạch tỏ tình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên chủ động thay đổi chứ không nên cứng nhắc quá. Hôm nay là ngày màbạn cần phải có sự tỉnh táo và sẵn sàng đổi mới, hãy cố gắng để hòa nhịp với guồng quay của đời sống, thay vì giấu mình trong "vỏ ốc" cũ kỹ. Tự tin hơn vào bản thân mình là cách để bạn vươn tới thành công.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ hai là một ngày đặc biệt, bởi vì Sư Tử sẽ đối diện với những nhân vật đặc biệt, họ thách thức năng lực của bạn trong công việc. Thay vì lo sợ, hãy tự tin coi đây là cơ hội để thay đổi mình theo hướng tích cực nhất có thể. Luôn mạnh mẽ khi người khác chỉ ra yếu điểm, và phát huy điểm mạnh, điều đó sẽ đưa bạn đến với thành công.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày hôm nay, mọi thứ thay đổi rất nhanh chóng. Và Xử Nữ cũng đừng nên mất thời gian, tâm sức cho những rắc rối không thuộc về bạn. Hãy bước đi con đường của riêng bạn và chớ nên bận tâm quá nhiều với việc người khác nghĩ gì, làm gì. Điều quan trọng chính là bạn có thể làm tốt nhất những gì có thể, cố gắng lên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một người rất cá tính và mạnh mẽ trong ngày thứ hai này. Nếu bạn cảm thấy điều gì đó không còn thích hợp với hiện tại, hãy mạnh dạn đổi mới. Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn đủ can đảm làm mới bản thân theo hướng tích cực. Sự tự tin sẽ mang thành công đấy, hãy luôn chủ động nắm bắt cơ hội.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ngày đầu tuần bao giờ cũng mang tới sự bận rộn cho Hổ Cáp. Nếu là một người khôn ngoan thì bạn nên tìm kiếm cơ hội trong mọi tình huống, thay vì để sự căng thẳng leo thang và khiến bạn mệt mỏi. Trong mọi vấn đề, hãy chú ý tới mặt tích cực của nó nhiều hơn, điều đó giúp bạn có những hướng đi sáng suốt và hiệu quả.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ hết mình vì bạn bè trong ngày thứ Hai này, mọi người sẽ luôn yêu quý và ủng hộ bạn trong cuộc sống. Nếu muốn đóng góp sức mình cho tập thể, hãy nỗ lực để làm những gì bạn có thể cho những người xung quanh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đừng quên xây dựng kết nối với những tâm hồn đồng điệu bên bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là ngày của những thay đổi tích cực nhưng sự độc lập, chủ động của Ma Kết sẽ đóng vai trò quan trọng đấy nhé. Hãy đảm bảo là bạn có đủ mạnh mẽ, tự tin trong mọi quyết định có liên quan mật thiết đến cuộc sống của bản thân. Đừng để tuột mất cơ hội và mất đi quyến tự quyết trong những vấn đề của chính bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những nỗ lực trong việc cải thiện sức khỏe có thể giúp ích cho Bảo Bình trong ngày thứ hai, khi thể chất được tăng cường, giúp bạn có thêm hứng khởi, quyết tâm trong công việc. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chinh phục mọi thử thách nhờ vào sự hứng khởi về tinh thần cũng như những thể hiện tốt về chuyên môn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một cuộc thảo luận thú vị nào đó với một người bạn mới quen sẽ giúp Song Ngư khởi động một tuần mới với nhiều điều thú vị để học hỏi, khám phá. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu thêm kiến thức của bản thân thông qua họ, và từ đó, bạn sẽ dần có những bước tiến giá trị trong công việc chuyên môn và đời sống riêng.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14-20/12)

Thiên Bình tràn đầy năng lượng. Nhân Mã gặp nhiều thuận lợi, như ý.

http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Horoscope/Thu-Hai-cua-ban-14122015?article=827507

Theo Steppe / Mực Tím

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trắc nghiệm

Van may ngay thu ba (29/3) hinh anh

Vận may ngày thứ ba (29/3)

Trắc nghiệm cung hoàng đạo ngày hôm nay khuyên Thiên Bình chọn màu đỏ để tăng may mắn.