M

Thứ hai của bạn (18/5)

Hôm nay, Song Tử kém duyên với vấn đề nghiêm túc. Nhưng bạn lại hợp với những chuyện vui vẻ, giải trí.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, dấu hiệu bệnh kinh niên của Dương Cưu sẽ nặng hơn. Dù cuộc sống nói chung thông thuận, bạn vẫn cần chú tâm tới dấu hiệu sức khỏe suy yếu. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng xấu tới những mặt khác trong đời sống của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cả ngày hôm nay, Kim Ngưu liên tục lo lắng về tương lai. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực chiếm lấy tâm trí. Những điều đó có thật, nhưng chỉ trong ngắn hạn và sẽ sớm thay đổi. Mối quan hệ của bạn với người thân hoặc đồng nghiệp không được an ổn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử không có duyên trong việc khởi động dự án mới, đặc biệt liên quan tới công việc nghiêm túc. Bạn gặp thuận lợi với những chuyện mang tính vui vẻ, giải trí. Bạn nên nghĩ thoáng nếu công việc bị trì hoãn hoặc thất bại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi việc quanh Cự Giải không được thông thuận theo mong muốn. Bạn có thể chứng kiến rắc rối trong cuộc sống của người khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin, đi du lịch hoặc trò chuyện, bạn sẽ không nhận được lòng cảm thông, cởi mở và người bạn cần.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có nguy cơ tính sai tiền hoặc ước đoán sai vấn đề. Nhìn chung, bạn nên nói không với những thương vụ mua bán, làm ăn giá trị.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chớ nên rụt rè trong quan hệ tình cảm, dù trước kia bạn từng có kỷ niệm không vui. Bạn cũng cần cởi mở đối thoại với đối phương nếu nảy sinh mâu thuẫn. Giận dỗi, chiến tranh lạnh không phải là phương án tốt.

Xử Nữ nên bạo dạn trong tình cảm.
Xử Nữ nên bạo dạn trong tình cảm.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Vì một số vấn đề riêng, Thiên Bình khó chu toàn trong quan hệ đối xử với gia đình hoặc công việc. Bạn có thể cảm thấy tội lỗi. Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng làm nhiều, hay nhận nhiều trách nhiệm hơn khả năng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên biết giữ chừng mực trong mối quan hệ cá nhân. Dù thân thiết tới đâu, bạn cũng không nên đòi hỏi đối phương phải cởi mở hay tiết lộ hết chuyện riêng với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay không phải thời điểm tốt để Nhân Mã khởi động kinh doanh, hay mở rộng quan hệ xã hội. Bạn quan tâm nhiều tới đời sống gia đình. Bạn cũng dễ nổi cáu nếu người thân cản trở hành động của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết xây dựng kế hoạch nghiêm túc liên quan tới công việc, hoặc để rèn luyện sức khỏe. Bạn nên bỏ qua những phương pháp trong quá khứ không còn phù hợp với bạn hiện tại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình không nên bắt đầu cái mới. Dự án có thể không bền lâu, hoặc bạn thiếu nhất quán. Thông tin thiếu hụt, tình huống thiếu rõ ràng càng khiến bạn khó hoạt động hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bí quyết thành công là biết vừa đủ. Bạn chỉ làm việc cần thiết, không đòi hỏi thêm, kể cả từ chính bạn hay người khác. Bạn nên rèn luyện thói quen tuân theo kỷ luật và đề ra giới hạn cho bản thân.

Chủ nhật của bạn (17/5)

Hôm nay, Ma Kết nên mạnh dạn theo đuổi ước mơ. Bạn chỉ nên tránh những điều quá xa rời thực tế.

Dịch Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm