M

Thứ hai của bạn (9/2)

Hôm nay, Song Tử ghi điểm với sếp. Xử Nữ có duyên với chuyện cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên năng trò chuyện, kết bạn, hoặc thậm chí đi du lịch. Bạn rất năng động, không hài lòng nếu ngồi an nhàn. Bạn cần một lịch trình bận rộn để phù hợp với sự năng động của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được cơ hội công việc tốt. Nó có thể không mang lại mức lương cao, nhưng giúp bạn phát triển và dẫn tới những cơ may khác. Bạn nên cư xử cởi mở, chú ý nắm bắt thông tin hữu ích.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đạt được mục tiêu đề ra nhờ sự năng động, cởi mở, và quyết đoán. Bạn thường đưa ra lựa chọn rất nhanh chóng. Đây là thời điểm tốt để bạn ghi điểm trong mắt sếp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên chịu khó hợp tác với người khác. Đó là mấu chốt để công việc của bạn được suôn. Bạn có thể ghé thăm một người họ hàng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đừng đi theo lối mòn, mà Sư Tử nên mạnh dạn khám phá những con đường mới mẻ. Bạn cần nhượng bộ nếu muốn chiều theo ý một người. Hôm nay, bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có duyên với những chuyện cũ. Bạn có cơ hội gặp gỡ bạn hoặc đồng nghiệp cũ. Bạn và họ có thể hợp tác làm việc trong tương lai.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất dũng cảm, tự tin và quyết đoán. Thiên Bình nam sẽ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn hơn. Họ nhận được nhiều cơ hội tốt để bộc lộ trí thông minh, năng lực hoặc tài năng bẩm sinh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay rất thích hợp để Bò Cạp trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn nên chủ động tạo ra cơ hội như tổ chức liên hoan để củng cố quan hệ, mở rộng mạng lưới xã giao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có duyên với hoạt động tập thể, như họp hành, du lịch, liên hoan, trò chơi. Bạn nên tham gia hoạt động ngoài trời hơn là ở trong nhà. Bạn có thể nảy ra ý định gặp gỡ bạn bè cũ.

Thu hai cua ban (9/2) hinh anh 1

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, bạn sẽ thành công nếu bạn có năng lực, hoặc thậm chí tài lẻ. Cơ hội để bạn thi triển tài năng, kiến thức sẽ tới. Bạn cần chú ý nhiều hơn tới các vấn đề liên quan tới tài chính.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thành công của Bảo Bình chỉ phụ thuộc vào chính bạn. Điều kiện khách quan không tác động nhiều. Bạn hoàn toàn thoải mái đưa ra lựa chọn, và hành động theo ý mình. Nếu bạn từng hoang mang, mất lòng tin vào bản thân, hôm nay bạn sẽ tìm lại được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư thích nhìn về quá khứ hơn bận tâm tới tương lai. Bạn hào hứng gặp gỡ hoặc tâm sự với bạn bè cũ. Đừng quên hoàn thành trách nhiệm được giao trong công việc cũng như gia đình.

 

 

Xuân Yến

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống