Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thư Kỳ không còn buồn đau sau mỗi cuộc tình

Nữ diễn viên 39 tuổi coi chuyện chia tay như thói quen, những khi bị gạt bỏ, cô chỉ mỉm cười bước qua nỗi đau.

Thư Kỳ từng chia sẻ về chuyện yêu đương trên trang cá nhân: "Trải qua nhiều năm tháng, chia tay nhiều cũng thành thói quen. Đến cuối cùng, sợ rằng tôi cũng không còn tin vào tình yêu".

Không còn tin đàn ông, chỉ tin người thân và bằng hữu

Trong buổi trò chuyện với ký giả Nam Phương đô thị báo gần đây, người đẹp 39 tuổi tâm sự, nhiều người tưởng rằng cô hạnh phúc, kỳ thực cô lại là người kém may mắn trong ái tình.

Thu Ky khong con buon dau sau moi cuoc tinh hinh anh 1
Thư Kỳ nhiều lần đổ vỡ đã không còn tin vào ái tình.

Nữ diễn viên Nhiếp Ẩn Nương trải qua cả chục mối tình nhưng chưa thể đi đến bến bờ hạnh phúc. "Có ai tin rằng, đời tôi bị bồ đá như cơm bữa" - cô cười.

Thư Kỳ cho biết thời gian trôi qua khiến cô cảm giác không còn cảm giác tin tưởng vào tình yêu. "Nhiều người hỏi tôi còn tin vào yêu đương không? Tôi chỉ cười nhạt, tận hưởng cuộc sống độc thân. Có lẽ vậy, thêm tuổi tác, suy nghĩ cũng thay đổi".

Cô tâm sự giờ cũng không còn lãng phí thời gian vào những người không đáng. "Chỉ ai tốt, tôi mới quan tâm. Những người tôi tin tưởng chỉ có thể là cha mẹ và bằng hữu".

Tuy nhiên, người đẹp thừa nhận vẫn tìm kiếm người đàn ông lý tưởng. "Chắc chắn đó không phải là người đàn ông cơ bắp. Những người như thế chỉ khiến tôi có cảm giác vô dụng" - cô chia sẻ.

Đối diện tin đồn hẹn hò sao trẻ Bành Vu Yến, cô lập tức phủ nhận: "Không chính xác, chúng tôi là quan hệ chị em thân thiết".

"Không chọn đúng người, tôi sống độc thân"

Chỉ còn vài tháng nữa, cô bước sang tuổi 40. Ngưỡng tuổi mà nhan sắc và tuổi thanh xuân của phụ nữ tàn phai. Thư Kỳ cũng sợ điều đó và đây là lý do người đẹp thường mặc trẻ trung so với tuổi.

Thu Ky khong con buon dau sau moi cuoc tinh hinh anh 2
Cô cũng lo lắng khi sắc đẹp dần tai phai nhưng dù vậy, kiên quyết không vội vàng kết hôn.

Đạo diễn Hầu Hiếu Hiền trong buổi họp báo quảng bá Nhiếp Ẩn Nương từng đặt câu hỏi: "Thư Kỳ cái gì cũng tốt nhưng tại sao chưa thể kết hôn? Đàn ông tốt đâu cả rồi?".

Khi nghe vậy, cô chỉ cười. Nữ diễn viên cho rằng chuyện sống độc thân không phải là quan trọng. "Không phải bị bỏ rơi, bây giờ là do tôi tự chọn sống như thế. Nhiều phụ nữ ngoài 30 chợt nhận ra sự đơn độc, muốn kết hôn. Nhưng tôi vẫn vui vẻ, tận hưởng theo cách của mình. Không cần định kiến tuổi tác, cứ từ từ mà chọn lựa người tốt" - cô tâm sự.

Nữ diễn viên Đài Loan cho biết điều cô lo lắng nhất là chuyện con cái. Cô đã đông lạnh trứng. "Trong trường hợp xấu nhất, tôi muốn nhận con nuôi" - Thư Kỳ thẳng thắn nói về dự định tương lai.

Thu Ky khong con buon dau sau moi cuoc tinh hinh anh 3
Cô có thể nhận con nuôi.

    Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood Giải trí