Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thư ký riêng tố giám đốc người nước ngoài cưỡng hiếp

Khi bị sếp dùng vũ lực hãm hiếp, chị Vy giả vờ bị đau bụng nhờ giám đốc đi lấy dầu. Khi ông ta vừa đi khỏi, nạn nhân vùng dậy chạy ra khỏi căn chung cư ở quận Phú Nhuận (TP HCM).

Ngày 19/7, Công an quận Phú Nhuận đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM trưng cầu giám định để làm rõ vụ thư ký tố sếp ngoại quốc cưỡng hiếp.

Theo trình bày của Vy (ở quận 10), chị làm thư ký riêng cho một doanh nhân (56 tuổi) người Hàn Quốc. Tối 15/7, sau khi đi dự tiệc tại một nhà hàng ở quận Tân Bình, chị Vy được sếp mời về căn hộ tại tòa nhà PN Techcons ở phường 7, quận Phú Nhuận.

Khi vào trong, ông này khóa trái cửa rồi đòi “yêu” cô thư ký. Không đồng ý, chị Vy bỏ chạy liền bị ông ta dùng vũ lực hãm hiếp.

Trong lúc bị xâm hại, nạn nhân đã giả vờ đau bụng, nhờ sếp đi lấy dầu để bôi. Khi “yêu râu xanh” vừa đi khỏi, chị Vy tung cửa bỏ chạy ra ngoài kêu cứu.

Bảo vệ của tòa nhà sau đó có mặt cùng người dân vây bắt nghi phạm rồi gọi điện báo cảnh sát.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ người đàn ông bị tố cáo và thu thập chứng cứ, trưng cầu giám định để phục vụ điều tra.

* Tên nạn nhân đã thay đổi. 

Bé gái 6 lần bị cưỡng bức

Thấy tình trạng học tập của con gái giảm sút, da dẻ xanh xao, có biểu hiện ít nói chuyện với người thân trong gia đình, người cha gặng hỏi mới biết sự thật.

 

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật