Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thư Kỳ sẽ đông lạnh trứng để sinh con

Nữ diễn viên nổi tiếng muốn đông lạnh trứng và không đặt nặng chuyện kết hôn.

Theo Đông Phương Nhật báo, Thư Kỳ mới đây tham dự sự kiện ra mắt phim mới tại Đài Loan. Ở tuổi 39, cô hạnh phúc khi vẫn là người độc thân.

"Nhiều người thúc giục chuyện cưới chồng, nhưng tôi lại đang tận hưởng cuộc sống tự do tự tại, một thiên kim độc thân. Tôi cũng không bị gia đình hối thúc" - cô nói.

Thu Ky se dong lanh trung de sinh con hinh anh 1
Thư Kỳ đông lạnh trứng.

Tuy nhiên, người đẹp lại nóng lòng với việc sớm có con. Trước câu hỏi đông lạnh trứng chờ thời điểm thích hợp thụ thai, cô xác nhận: "Chắc chắn có chuyện đó. Với tôi, việc đông lạnh trứng giống như bạn đặt mấy viên thuốc chống hối hận ở đâu đó. Tôi không muốn sau này ân hận. Dù sao con cái cũng là lộc trời cho, vẫn nên chờ duyên đến, tôi nghĩ sắp rồi".

Thư Kỳ xinh đẹp và nổi tiếng nhất nhì làng điện ảnh Hoa ngữ. Cô từng có thời gian dài hẹn hò Lê Minh, vướng tin đồn yêu Vương Lực Hoành, Bành Vu Yến, Trương Chấn... nhưng đến giờ, người đẹp vẫn lẻ bóng đi về.

"Đúng là có thời điểm, xung quanh tôi là cả tá đàn ông. Nhưng khi ở tuổi này, tôi chững lại chuyện hẹn hò, trở nên cẩn thận hơn" - cô chia sẻ.

Thu Ky se dong lanh trung de sinh con hinh anh 2
Thư Kỳ thừa nhận đường tình vất vả.

Đối diện thông tin sống chung cùng tài tử Phùng Đức Luân, cô chỉ cười không trả lời. "Đường tình cảm của tôi không thuận lợi như nhiều bạn bè trang lứa" - cô ngậm ngùi.

    Hiểu Nguyệt

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood Giải trí