M

Thu Minh chê hot boy Idol hát dở

"Nữ hoàng nhạc dance" xin lỗi Tùng Dương vì phải thẳng thắn nhận xét giọng hát của chàng trai này chưa thuyết phục. Tuy nhiên, lượng tin nhắn cao giúp anh bước vào vòng an toàn.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 1

Gala 4 của Thần tượng âm nhạc Việt Nam diễn ra tối 12/8 với sự tranh tài của top 7. Tùng Dương chọn ca khúc chủ đề cuộc thi - Con đường tôi từng gắn liền với giọng hát của quán quân Trọng Hiếu.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chưa hài lòng với tiết mục này bởi anh cho rằng hot boy Hà Nội "bị diễn" và giọng hát chưa đủ lực ở những quãng cao. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng khuyên Tùng Dương nên xử lý tốt hơn những ca khúc tiếng Việt.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 3

Thu Minh khen ngợi ngoại hình điển trai khiến các cô gái "chết mê" của  Tùng Dương nhưng lại xin lỗi "vì chị phải thẳng thắn nhận xét chất giọng của em", nữ giám khảo bỏ lửng câu nói ít giây. Chị phê bình thí sinh chưa truyền tải nội dung và cảm xúc của ca khúc. Màn trình diễn này không thuyết phục được giọng ca Đừng yêu.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 4

Minh Trị chọn liên khúc We will rock you - I love Rock 'N' Roll khiến giám khảo Thu Minh và Dũng "khùng" phân vân. "Nữ hoàng nhạc dance" nhận định "bác sĩ tăng động" có phong cách riêng nhưng độ máu lửa trong giọng hát chưa đủ.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 5

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lại bênh vực cho Minh Trị. Nhạc sĩ cho rằng đã có nhiều phiên bản mạnh mẽ, gai góc và cái hay của thí sinh này là làm mới bản hit cũ.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 6

Mặc dù có màn trình diễn không thuyết phục nhưng Tùng Dương vẫn may mắn lọt nhóm an toàn vì lượng tin nhắn bình chọn của khán giả khá cao. Trong khi đó, Quang Đạt rơi vào nguy hiểm cùng Minh Trị. Không quá bất ngờ khi bác sĩ thẩm mỹ phải dừng chân tại đây.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 7

Minh Trị chọn ca khúc Wait để thuyết phục giám khảo nhưng không thành công. Dù vậy, Thu Minh khẳng định đây mới là phong cách thật của anh sau nhiều tuần liền biến hóa như tắc kè hoa. Chị còn nhấn mạnh không phải chiến thắng nào cũng khiến người ta phục và kết quả của "bác sĩ tăng động" khiến đám đông tiếc nuối.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 8

Chàng trai 28 tuổi ôm chầm lấy 2 cô gái khi họ bật khóc vì giây phút chia tay.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 9

Thu Minh cũng lên sân khấu để an ủi và động viên giọng ca cá tính. Nhiều ý kiến không hài lòng khi Tùng Dương dù bị chê hát dở vẫn nghiễm nhiên có mặt ở nhóm an toàn.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 10

Bá Duy chọn ca khúc Hà Nội trà đá vỉa hè với phong cách trình diễn phóng khoáng để chứng minh khả năng "lột xác" và ứng biến với nhiều dòng nhạc khác ngoài ballad sở trường.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 11

Thu Minh đánh giá cao khả năng thích ứng của "chàng trai bún bò" nhưng anh vẫn giữ được màu sắc riêng của mình. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng hài lòng với sự thay đổi của thí sinh.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 12

Nguyễn Quang Dũng hài hước nhận xét chàng trai Bình Định đã có phần trình diễn mang đậm chất "bún bò". Tuy vậy, anh vẫn mong đợi Bá Duy trở lại với thế mạnh của bản thân.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 13

Quang Đạt chưa thuyết phục khi trình diễn ca khúc Trái đất tròn không gì là không thể. Đạo diễn Mỹ nhân kế cho rằng chàng trai 20 tuổi đã tự làm khó mình bởi ở cuộc thi "khán giả mong chờ thí sinh hát cảm xúc thay vì thi xem ai hát khó".

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 14

Nhưng nhạc sĩ Huy Tuấn lại khẳng định ca khúc này nằm trong tầm với của Quang Đạt vì nếu chọn ca khúc dễ lại "hát không đã".

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 15

Việt Thắng mắc lỗi hát quên lời khi thể hiện ca khúc Cho em của Yanbi. Tuy nhiên, hai giám khảo nam vẫn khen ngợi phần trình diễn nhiều sức hút của giọng ca cá tính.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 16

Thu Minh nghiêm khắc hơn khi yêu cầu Việt Thắng phải tập trung quyết liệt hơn nữa cho cuộc thi. Chị sẽ "không bỏ qua cho em nếu tuần sau lại mắc thêm lỗi".

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 17

Đông Nhi làm khách mời biểu diễn trong đêm Gala 4. Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc Love like you với không khí sôi động và hoạt cảnh đáng yêu.

Thu Minh che hot boy Idol hat do hinh anh 18

Cũng từng thử sức ở Vietnam Idol nhưng may mắn không mỉm cười với giọng ca Vì ai vì anh. Sau những nỗ lực không ngừng, Đông Nhi từng bước gặt hái thành công.

 


Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc