M

Thu Phương hát về tuổi thơ cùng học trò The Voice

Ngay khi về nước, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian vào phòng thu cùng học trò hòa giọng trong album "Vé về tuổi thơ".

Qua vòng thi Giấu mặt và Đối đầu của The Voice mùa thứ 5, Thu Phương tìm ra 7 thí sinh xuất sắc nhất team để bước vào vòng Live show gồm Kiều Anh, Kimmese, Hữu Toàn, Anh Duy, Khánh Linh, Hoàng Dũng và Thái Hiền.

Không chỉ giúp các học trò tranh tài trong cuộc thi, nữ ca sĩ Chưa bao giờ còn chú trọng giúp họ có những trải nghiệm nghề nghiệp bổ ích. Đó là lý do cô quyết định cùng 7 thí sinh thực hiện EP Album (album ngắn gọn) có tên gọi Vé về tuổi thơ. Album gồm 4 ca khúc Cánh diều chiều mưa, Mùa yêu đầu, Cho tôi một vé về tuổi thơ và Mặt trời ngày mới được thể hiện bởi phần hòa giọng của Thu Phương và các học trò.

g
Ngay khi về nước, Thu Phương nhanh chóng vào phòng thu cùng học trò.

Nữ huấn luyện viên chia sẻ, cô dành thời gian chọn lựa những ca khúc có ca từ đẹp, nội dung ca ngợi ký ức tuổi thơ. Phần hòa âm cũng được đầu tư mới mẻ nhằm mang đến cảm giác thú vị cho khán giả. 

Bước vào vòng Live show đầu tiên tối 11/7, nội dung 7 ca khúc team Thu Phương chọn dự thi cũng mang thông điệp nhân văn này.

Chia sẻ về Vé về tuổi thơ, cô bày tỏ hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu quan trọng cho con đường âm nhạc của 7 thí sinh cũng như một kỷ niệm đẹp của team. Bên cạnh đó, giọng ca Hải Phòng cũng mong qua từng ca khúc sẽ giới thiệu được phần nào cá tính âm nhạc và giọng hát của từng thành viên đến với công chúng yêu âm nhạc.

Phương Giang

Ảnh: Viet Vision

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt