Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Vận may ngày thứ sáu (4/12)

Những tin vui bất ngờ đến vào đầu ngày có thể tạo cho Song Tử một tâm lý thoải mái, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

 Bạch Dương khiến người khác cảm thấy bạn bí ẩn, nên hãy tỏ ra thân thiện và hòa nhã với mọi người xung quanh. Đó không chỉ là cơ hội để có thêm nhiều mối quan hệ mới, quan trọng hơn cả là tăng thêm được tầm hiểu biết của bản thân. Thời gian cuối ngày, Bạch Dương nên dành thời gian cho gia đình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày khá bận rộn với nhiều kế hoạch mới, Kim Ngưu có rất ít thời gian để chăm sóc bản thân. Ngoài ra, một vài mối quan hệ trong gia đình với vài xích mích cần vai trò hòa giải của bạn. Tuy nhiên, những khó khăn vào cuối ngày sẽ khiến bạn rất lúng túng và cảm thấy hơi mệt mỏi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

 Những tin vui bất ngờ đến vào đầu ngày có thể tạo cho Song Tử một tâm lý thoải mái, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, những quan điểm trái ngược nhau trong công việc khiến mọi thứ trở nên khó kiểm soát hơn. Nếu chủ động nối kết và thảo luận tìm ra giải pháp chung thì tình hình sẽ được cải thiện.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 Cự Giải có xu hướng dễ chấp nhận mọi việc trong ngày thứ Sáu này, nhưng cũng đừng quá dễ dãi. Ngoài ra, bạn nên hướng sự tập trung vào một mục tiêu nhất định hơn là dàn trải sức lực trên nhiều lĩnh vực. Một điều quan trọng cần làm vào cuối ngày là dành thời gian quan tâm đến gia đình, hẳn là ba mẹ sẽ rất vui.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 Hiếm khi bạn thể hiện mình, nhưng hôm nay là một ngày ngoại lệ. Sư Tử luôn là người chủ động tạo ra cảm hứng trong công việc và học tập. Nhờ thế, mọi việc được mau chóng hoàn thành tốt. Vào cuối ngày, hãy tận hưởng niềm vui cùng bạn bè bằng một bộ phim đang "hot" hay đơn giản chỉ là tán gẫu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 Xử Nữ rất nổi bật trong hôm nay, nhưng không phải vì diện mạo mà là cách giải quyết vấn đề thông minh. Bạn có thể hơi khó tính trong việc chuyên môn, nhưng nhờ vậy mới bảo đảm được kết quả thành công vào cuối ngày. Ngoài ra, khả năng lắng nghe, chia sẻ mang đến cho bạn những mối quan hệ mới có thể là thân thiết trong tương lai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 Mọi thứ trong ngày thứ sáu này rất tuyệt vời, bạn khởi đầu ngày mới khá hoàn hảo. Tuy nhiên, đừng vì quá hưng phấn mà Thiên Bình sẵn sàng dấn thân vào những việc nằm ngoài sở trường của mình. Bạn cần biết nhu, cương đúng lúc và đừng quá bận tâm vào những lời khích bác từ người khác.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

 Khiếu hài hước mang lại cho Hổ Cáp nhiều mối quan hệ mới trong ngày. Những may mắn và cơ hội sẽ đến, nhưng theo sau chúng là không ít thách thức. Vì thế, bạn nên có một kế hoạch làm việc hợp lý vào đầu ngày. Ngoài ra, đừng vội thử nghiệm những ý tưởng mới một khi bạn chưa thật sự sẵn sàng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 Nhân Mã chưa thật sự sẵn sàng cho những yêu cầu mới trong công việc, đây là điểm yếu cần khắc phục thì mới có thể gặt hái được những kết quả mong muốn. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng một tinh thần làm việc chăm chỉ và có kế hoạch rõ ràng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 Những niềm vui trong ngày giúp Ma Kết tự tin hơn trong công việc, bạn có thể gặt hái được nhiều kết quả thành công vào cuối ngày. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nảy sinh trong ngày là những mối quan hệ bạn bè. Hãy cố gắng giải quyết trước khi chúng mang đến những phiền phức cho mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 Bảo Bình sẽ có trải nghiệm thú vị trong ngày mới, chúng không chỉ giúp bạn trở nên tự tin mà còn mang lại không khí vui vẻ. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày để nghỉ ngơi và thư giãn, vì trước mắt là những kỳ thi quan trọng đang chờ đợi. Ngoài ra, bạn nên chủ động bày tỏ quan điểm cá nhân, để tránh bị người khác bắt bẻ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 Một chút linh hoạt và nhường nhịn trong cách xử lý tình huống có thể mang lại nhiều thuận lợi cho Song Ngư trong ngày thứ sáu này. Ngoài ra, cơ hội về tài chính vào đầu ngày tạo điều kiện cho bạn triển khai tốt một vài kế hoạch. Hãy tự tin về bản thân, chúng sẽ mang lại nhiều ưu thế trong công việc và học tập cho bạn.

  http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Horoscope/Thu-Sau-cua-ban-04122015;jsessionid=B248C776531085B71C22803F8EEB67D7.as1?article=827414

  Theo Steppe/Mực Tím

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Trắc nghiệm

  Van may ngay thu ba (29/3) hinh anh

  Vận may ngày thứ ba (29/3)

  Trắc nghiệm cung hoàng đạo ngày hôm nay khuyên Thiên Bình chọn màu đỏ để tăng may mắn.