M

Thứ sáu của bạn (26/11)

Một nhân vật mới xuất hiện và có thể Kim Ngưu sẽ thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn đáng kể, ngay cả khi người ấy không hề soi mói bạn.

Thứ sáu của bạn (26/11)

Một nhân vật mới xuất hiện và có thể Kim Ngưu sẽ thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn đáng kể, ngay cả khi người ấy không hề soi mói bạn.

Thứ sáu của bạn (26/11)

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Bạn phải giữ lập trường của mình mặc dù biết rằng điều đó có thể làm cho những người xung quanh khá căng thẳng. Sau khi mọi việc được giải quyết một cách ổn thỏa, mọi người sẽ hiểu Dương Cưu nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Một nhân vật mới xuất hiện và có thể Kim Ngưu sẽ thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn kể cả trong trường hợp người ấy không hề soi mói bạn. Cứ để cho mọi thứ bình thường thôi, đừng để ý đến người ấy làm gì.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn nên xem xét lại những mục tiêu đề ra trong ngày xem có cái nào không phù hợp với mình không. Hôm nay, bạn có cảm nhận khá chính xác rằng ai là người bạn tốt, ai là người đang cố gắng cản trở con đường đi của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các thành viên trong gia đình Cự Giải sẽ có những cuộc tranh cãi nảy lửa và bạn khó có thể nghiêng về bên nào. Bạn hãy khách quan và thể hiện đúng quan điểm của mình, có thể hiện tại bạn làm mất lòng người này, người kia nhưng mọi việc sẽ nhanh qua thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những công việc lặt vặt làm Sư Tử rất khó tập trung vào công việc. Tuy vậy, đừng phàn nàn nhé mà tốt nhất bạn nên cố gắng giải quyết cho ổn thỏa. Cách nào cũng đến tay bạn thôi, nói nhiều còn khiến người khác khó chịu đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể bạn đang nóng lòng muốn thực hiện ngay ý tưởng của mình. Đừng vội vã nhé, bạn cần có thêm thời gian để tìm hiểu nhiều hơn. Trong ngày, bạn nên tránh tranh cãi vô bổ để khỏi nạp thêm những câu chuyện khó chịu trong đầu.

Thứ sáu của bạn (26/11)

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đừng hi sinh bản thân mình nhiều quá chỉ để giữ không khí hòa bình. Sức chịu đựng của Thiên Bình chỉ có hạn mà thôi. Bởi vậy, có điều gì ấm ức trong lòng, bạn cứ nói ra nhé, Thiên Bình sẽ thấy thoải mái hơn đấy.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Sự buồn chán gõ cửa Bò Cạp. Bạn phải thoát khỏi tâm trạng đó bằng cách phân chia thời gian và năng lượng thật hợp lý. Cố gắng vượt qua giai đoạn này. Một lúc nào đó, bạn thấy mình cần nghỉ ngơi trong ngày, cứ chiều theo ý thích của mình nhé.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Có những lúc trong ngày bạn thể hiện thái độ hơi thái quá. Điều đó chẳng hay ho gì. Bởi vậy nên Nhân Mã nên dành chút thời gian để đánh giá lại hành động của mình. Đừng để mọi việc đi quá xa bạn nhé.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn nên cẩn thận khi phát ngôn. Có thể chỉ vì Ma Kết muốn đem niềm vui đến cho người khác thôi nhưng những lời nói vô tư của bạn lại trở thành trò cười cho những người khác. Buổi tối, thư giãn với những bản nhạc hay bộ phim yêu thích là ý tưởng hay đấy.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đừng phí công tranh cãi với những người không hiểu mình trong ngày thứ sáu này. Bảo Bình có thể chọn một thời điểm thích hợp hơn để thể hiện quan điểm của mình. Nếu thấy căng thẳng quá trong công việc, hãy xem lại lịch trình nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn tìm thấy niềm vui trong ánh mắt trong trẻo, tiếng nói bi bô của trẻ con. Chơi với chúng, Song Ngư thấy cuộc sống thật bình yên. Tuy nhiên, còn rất nhiều việc đang chờ đón bạn. Xúc tiến mọi việc thật nhanh để có thêm thời gian bên trẻ thơ nhé.

đỗ quyên

Theo Horoscope & Canada/Bưu Điện Việt Nam

Theo Horoscope & Canada/Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Trắc nghiệm ngày