Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thử sức với phần Toán trong đề thi SAT của Mỹ

TS Trần Nam Dũng giới thiệu phần Toán của đề thi SAT, một trong những tiêu chí nhận hồ sơ và đánh giá thí sinh đối với các trường đại học ở Mỹ.

Bài thi SAT-I kéo dài trong 3 tiếng 45 phút và được chia làm 3 phần chính: Đọc hiểu (Critical Reading) gồm 3 phần nhỏ với 67 câu hỏi trắc nghiệm; Toán (Math) gồm 3 phần nhỏ với 10 cầu hỏi giải toán điền kết quả (Grid- in) và 44 câu hỏi trắc nghiệm; Viết (Writing)gồm 3 phần nhỏ với 49 câu hỏi trắc nghiệm và 1 bài luận.

TS Trần Nam Dũng giới thiệu với độc giả của Zing.vn những câu hỏi hay trong phần Toán của một đề thi SAT như sau:

Thu suc voi phan Toan trong de thi SAT cua My hinh anh 1 Thu suc voi phan Toan trong de thi SAT cua My hinh anh 2 Thu suc voi phan Toan trong de thi SAT cua My hinh anh 3 Thu suc voi phan Toan trong de thi SAT cua My hinh anh 4 Thu suc voi phan Toan trong de thi SAT cua My hinh anh 5 Thu suc voi phan Toan trong de thi SAT cua My hinh anh 6

Thuê nhà nghỉ chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia 2018

Sở GD&ĐT Hòa Bình thuê nhà nghỉ làm nơi chấm thi THPT quốc gia 2018. Mọi sinh hoạt của cán bộ chấm thi đều tiến hành trong khu vực cách ly.

TS Trần Nam Dũng

ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019 Giáo dục

Ky luat co giao thu hai danh hoc sinh o Hai Phong hinh anh

Kỷ luật cô giáo thứ hai đánh học sinh ở Hải Phòng

0 48 21

Sau khi cô Nguyễn Thị Thu Trang bị buộc thôi việc, hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Quán Toan, Hải Phòng, đã đưa ra hình thức xử lý kỷ luật với giáo viên thứ hai đánh học trò.