M

Thử thách ăn kẹo có vị đặc biệt thu hút giới trẻ Việt

Trào lưu này đem đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi nếm thử hương vị những viên kẹo đặc biệt.

Mới đây, trào lưu ăn kẹo có tên Bean Boozled (kẹo thối) xuất hiện tại các nước phương Tây nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt. Ý tưởng về trò chơi này bắt nguồn từ loại kẹo nhiều mùi vị trong bộ phim Harry Potter.

Mỗi hộp kẹo Bean Boozled gồm 40 viên, chia thành 20 vị khác nhau. Mỗi vị sẽ có 2 viên giống màu, nhưng mang mùi vị trái ngược hoàn toàn. Nếu một viên có vị dễ chịu của các loại hoa quả, đường sữa... thì viên còn lại sẽ mang mùi khủng khiếp của trứng thối, thức ăn dư thừa... 

Đặc biệt, người dùng không phân biệt được sự khác nhau này. Chỉ khi cho vào miệng, những viên kẹo mới phát huy "tác dụng".

Thu thach an keo co vi dac biet thu hut gioi tre Viet hinh anh 1
Những hộp kẹo Bean Boozled được trang trí bắt mắt với đủ sắc màu.

Hình xăm rám nắng - trào lưu nguy hiểm nhất của giới trẻ?

Trào lưu gây chú ý trên các trang mạng xã hội dưới hashtag #Sunburnart này hiện khiến các tổ chức y tế thế giới phải lên tiếng cảnh báo.

Để bắt đầu thử thách ăn kẹo thối, mỗi thành viên sẽ sử dụng chiếc đồng hồ tặng kèm trong các hộp để chọn ra màu sắc, mùi vị sẽ phải nếm thử.

Sau khi kim đồng hồ dừng lại, người chơi sẽ cùng nhau nếm thử những viên kẹo được chọn. Dù ăn phải vị nào, bạn cũng phải nuốt hết, không được uống nước. Ai nhả ra sẽ thua cuộc và phải chịu hình phạt. 

Thu thach an keo co vi dac biet thu hut gioi tre Viet hinh anh 2
Các bạn trẻ Việt nhanh chóng du nhập trào lưu mới. 

Giống với nhiều trào lưu trước đó, thử thách này nhanh chóng hấp dẫn giới trẻ và đem đến sự vui vẻ, sảng khoái cho những người chơi.

Trào lưu 'chụp ảnh với bóng nước' của giới trẻ Sài thành

Trò chơi ném những quả bóng nước nhiều màu sắc vào người để tạo nên khoảnh khắc nghệ thuật hiện thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.

Nhật Ánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trào lưu giới trẻCộng đồng mạng