Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thử thách cùng bước nhảy nâng tiền thưởng lên nửa tỷ đồng

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, quán quân mùa 3 sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng, cao hơn các mùa trước.

Thu thach cung buoc nhay nang tien thuong len nua ty dong hinh anh 1

Chiều 1/10, nhà sản xuất So You Think You Can Dance phiên bản Việt mùa thứ 4 tổ chức buổi gặp gỡ top 20 tại Đài truyền hình TP HCM. Lâm Vinh Hải và các vũ công 3 mùa trước cũng đến cổ vũ đàn em.

Thu thach cung buoc nhay nang tien thuong len nua ty dong hinh anh 2

113 thí sinh đến từ cả nước trải qua 4 ngày thử thách để tìm ra 20 vũ công xuất sắc bước vào vòng chung kết. Hip hop tiếp tục chiếm ưu thế với 8 gương mặt nổi bật, 7 đại diện của đương đại và nhiều thể loại khác.

Thu thach cung buoc nhay nang tien thuong len nua ty dong hinh anh 3

Nhà sản xuất đã mời 2 vũ công của Mỹ sang tham dự đêm Gala gặp gỡ top 20. Makenzie Dustman nằm trong top 10 thí sinh xuất sắc của So You Think You Can Dance mùa 10. Nico Greetham có mặt trong top 5 thí sinh nam xuất sắc. Ngoài ra, khán giả truyền hình từng được biết đến anh qua các show truyền hình như House of Cards, General Hospital. 

Thu thach cung buoc nhay nang tien thuong len nua ty dong hinh anh 4

Phạm Hoàng Nam tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn. Thanh Bùi đến tham dự buổi họp báo với tư cách giám đốc Học viện nghệ thuật biểu diễn Soul, đơn vị tài trợ địa điểm cho cuộc thi.

Thu thach cung buoc nhay nang tien thuong len nua ty dong hinh anh 5

John Huy Trần cùng Tuyết Minh và Chí Anh đảm nhận vai trò giám khảo. Sự công tâm và chuyên môn của họ góp phần làm nên thành công cho cuộc thi.

Thu thach cung buoc nhay nang tien thuong len nua ty dong hinh anh 6

Tố Như - á quân mùa đầu tiên cũng tham dự buổi họp báo. Sau cuộc thi, vũ công ba lê tiếp tục theo đuổi việc học ở trường múa để nâng cao khả năng chuyên môn.

Thu thach cung buoc nhay nang tien thuong len nua ty dong hinh anh 7

Đình Hải - Ngọc Tân - Hoàng Minh từng được mệnh danh là "quái kiệt" bởi tài năng của họ. Những vũ công xuất sắc sẽ có cơ hội biên đạo cho thí sinh mùa 4.

Thu thach cung buoc nhay nang tien thuong len nua ty dong hinh anh 8

Vũ công được yêu thích nhất sẽ nhận được 500 triệu đồng tiền thưởng, những năm trước, quán quân chỉ nhận được 400 triệu. Đêm Gala gặp gỡ top 20 sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV7 tối 3/10 nhằm giới thiệu các vũ công với khán giả truyền hình.

Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh