Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thử thách #damnoiyeume có gì mà cả Ninh Dương Lan Ngọc cũng tham gia?

Lần theo dòng hashtag này, giới trẻ có thể thấy nhiều bài viết nói về tình cảm cha mẹ, trong đó cả người nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường cũng tham gia.

Thử thách “Dám nói yêu mẹ, kính cha” đã thu hút hàng nghìn bài dự thi. Đa số đều bày tỏ tình cảm và mạnh dạn nói lời yêu thương đến mẹ, cha của mình. Một số bài viết gây chú ý nhờ sự chân thật, bày tỏ cảm xúc tốt khiến người đọc cảm động.

Bạn Tu Lam Kha viết: “Con gái của mẹ nay đã là mẹ của 2 đứa trẻ. Làm mẹ rồi con mới biết mẹ thương con nhiều như thế nào. Mẹ có nhớ có lần nhà mình gặp bão, người ta ngắt hết điện, bố đi công tác xa, nhà có mỗi hai mẹ con không? Con nhớ mãi ánh đèn dầu năm đó, mẹ cùng con nằm với nhau, mẹ bảo, mưa lớn lắm, con sợ không. Con bảo không vì con có mẹ kế bên rồi. Lúc đó mẹ nói chỉ ước sao con đừng lớn để mẹ được ôm mãi vào lòng. Ngày bé, con ngốc mẹ nhỉ, con cứ ước mình lớn thật nhanh để được đi tàu lửa rồi thành bác sĩ. Nhưng con nào biết ước mơ của mẹ là chỉ là được bên con càng lâu càng tốt.

Mẹ ơi, con của mẹ cuối cùng cũng làm được điều nó muốn, đã đi được tàu lửa, đã thành bác sĩ. Nhưng con lại quên mất ước mơ của mẹ. Con vô tâm quá. Vu Lan năm nay con quyết định tạm ngưng công việc để về bên mẹ, đưa mẹ đi sắm những món trang sức mẹ thích. Nhìn mẹ vui con cũng vui lắm. Yêu mẹ nhiều”.

Thu thach #damnoiyeume co gi ma ca Ninh Duong Lan Ngoc cung tham gia? hinh anh 1
Bài viết nhận về 1.200 lượt thích, 144 bình luận và 12 lượt chia sẻ.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng tham gia thử thách này. Dù đang bận quay hình ở Huế, cô vẫn quay video nói lời yêu mẹ, kèm màn tặng quà Vu Lan khiến dân mạng tan chảy. Video của Lan Ngọc hiện thu hút hơn 24.000 lượt yêu thích và hơn 2.000 bình luận.

Thu thach #damnoiyeume co gi ma ca Ninh Duong Lan Ngoc cung tham gia? hinh anh 2
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng tham gia thử thách “Dám nói yêu mẹ, kính cha”.

Thử thách này được bắt nguồn từ nhãn hàng PNJ nhằm khuyến khích mọi người mạnh dạn bày tỏ tình cảm với cha mẹ. “Với tâm lý e ngại, ít khi nói lời yêu thương bố mẹ, chúng ta thường hay thể hiện tình cảm bằng hành động. Vì vậy mùa Vu Lan năm nay, PNJ quyết định mang đến một thử thách để mọi người mạnh dạn nói lên lời yêu thương với bố mẹ”, đại diện nhãn hàng cho biết.

Thử thách “Dám nói yêu mẹ, kính cha” do nhãn hàng PNJ tổ chức từ ngày 8/8 đến hết ngày 22/8. Theo đó, mọi công dân Việt Nam có thể tham gia trên fanpage của nhãn hàng PNJ. Người chơi chỉ cần đăng tải hình ảnh hoặc video thể hiện lòng hiếu thảo đến bố mẹ kèm 3 hashtag #damnoiyeume hoặc #damnoikinhcha, #PNJ, #iVivu.

Thu thach #damnoiyeume co gi ma ca Ninh Duong Lan Ngoc cung tham gia? hinh anh 3
Thử thách “Dám nói yêu mẹ, kính cha” do nhãn hàng PNJ tổ chức từ ngày 8/8 đến hết ngày 22/8.

Người chơi có lượt tương tác cao nhất sẽ nhận cơ hội trúng một chuyến đi Maldives trị giá 80 triệu đồng và 10 giải đồng hạng là chuyến đi du lịch trị giá 5 triệu đồng do iVivu.com tổ chức. Thông tin chi tiết độc giả xem tại đây.


Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

02:36 Co gai len show hen ho nhung lai dua me di cung hinh anh

Cô gái lên show hẹn hò nhưng lại đưa mẹ đi cùng

0

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa" số 90, nữ chính cho biết cô và mẹ cùng đi tìm một nửa còn lại. Cuối cùng, 9X ra về với bạn trai sau màn trò chuyện tìm hiểu.