Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thử thách vòng 2 'Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Hoàng Lê Giang, FWD’

Sáng 2/12, ban tổ chức cuộc thi “Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” đã trao giải cho 7 người chơi xuất sắc chiến thắng vòng 1 của cuộc thi.

Ngay sau phần trao giải, 7 người chiến thắng vòng 1 sẽ tiếp tục tham gia vòng 2 với 2 thử thách đầy gay cấn.

Trước đó, ở thử thách 1, người chơi làm bài thi trắc nghiệm với các câu hỏi về chuyến đi “Đón Giáng Sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang”.

Thu thach vong 2 'Don Giang sinh tai Bac cuc cung Hoang Le Giang, FWD’ hinh anh 1
Ban tổ chức trao giải thưởng cho 7 người chơi xuất sắc vượt qua vòng 1.

Đến vòng 2, người chơi có cơ hội tranh tài tại địa điểm thực tế để thu thập những vật dụng cần thiết phục vụ cho chuyến đi Bắc cực. Đây là thử thách giúp người chơi có những thông tin và kỹ năng cần thiết trước khi bước vào hành trình đón Giáng sinh tại Bắc cực (phần nằm trên lãnh thổ Iceland).

Thu thach vong 2 'Don Giang sinh tai Bac cuc cung Hoang Le Giang, FWD’ hinh anh 2
Người chơi nộp vật phẩm trong thử thách 2 theo yêu cầu của ban tổ chức.

Các phần tranh tài trong vòng 2 diễn ra hào hứng và sôi nổi dưới sự chứng kiến của đại diện ban tổ chức, nhà tài trợ và báo giới. Người giành được giải thưởng cuối cùng phải có tổng số điểm cao nhất từ 2 thử thách trong vòng 2, và đủ điều kiện được cấp thị thực vào Iceland theo quy định của pháp luật. Ban tổ chức sẽ công bố người thắng cuộc cuối cùng trễ nhất vào ngày 19/12  trên fanpage của nhà tài trợ FWD Việt Nam.

Thu thach vong 2 'Don Giang sinh tai Bac cuc cung Hoang Le Giang, FWD’ hinh anh 3
Người chơi làm bài thi trắc nghiệm trong thử thách 1 của vòng 2.

Cuộc thi “Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” được Công ty TNHH IDBuzz tổ chức, nhằm chọn ra một người thắng cuộc đồng hành cùng Hoàng Lê Giang đến Bắc cực đón Giáng sinh với toàn bộ chi phí chuyến đi do FWD tài trợ.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn truyền cảm hứng cho tinh thần “Sống đầy từ hôm nay” của FWD, cũng như cổ vũ tinh thần không ngừng khám phá, theo đuổi đam mê và trải nghiệm cuộc sống không giới hạn trong mỗi người.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Pacific Century. FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

4 ly do nen mua hang hieu tai Boss Luxury hinh anh

4 lý do nên mua hàng hiệu tại Boss Luxury

0

Sở hữu cửa hàng sang trọng, phân phối đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi tốt, Boss Luxury được nhiều khách hàng yêu thích.