M

Thứ tư của bạn (17/9)

Hôm nay, Xử Nữ là người chịu nhịn. Song Ngư may mắn về tình duyên.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu rất hào hứng và nhiệt tình trong mọi chuyện. Bạn nên quan tâm nhiều tới vấn đề trước mắt, thay vì lo xa chuyện tương lai. Nếu bạn bè muốn bạn cho lời khuyên, hãy thành thật chia sẻ suy nghĩ riêng. Nhưng bạn tuyệt đối không nên can dự trực tiếp vào việc của họ đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có duyên với công việc tập thể. Ý chí cạnh tranh của bạn rất mạnh mẽ. Bạn nên học cách hợp tác cùng mọi người, nhưng cần mạnh mẽ bảo vệ quan điểm và quyền lợi của mình. Nhược điểm duy nhất là bạn dễ mất hứng nếu ý kiến không được coi trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ là bác sĩ tâm lý tuyệt vời của bạn bè. Nhiều người sẽ tìm đến bạn trong cơn khủng khoảng, thất tình hoặc chỉ do tâm hồn nhạy cảm. Bạn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với họ. Tuy nhiên, hãy cố gắng từ chối nếu ai đề nghị bạn trực tiếp gỡ rối dùm nhé.

Song Tử lắng nghe tâm sự của bạn bè.
Song Tử lắng nghe tâm sự của bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn không những nhận được nhiều sự chú ý một cách tự nhiên, mà bạn còn có duyên ăn nói. Nhìn chung, Cự Giải dễ dàng “hạ gục” bất cứ ai nếu bạn muốn. Hãy cân nhắc nếu bạn định chinh phục trái tim của một người, chứ không phải vì chuyện công việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử cần chi tiêu tiết kiệm. Hãy chỉ mang theo người một khoản tiền nhất định. Nếu bạn khéo léo và chịu khó tìm hiểu, mặc cả, bạn sẽ vẫn mua được món hời. Nếu công việc liên quan nhiều tới chuyện tiền bạc, đầu tư trực tiếp, bạn sẽ muốn hoãn các quyết định sang ngày mai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có xu hướng nhường nhịn mọi người xung quanh. Bạn sẵn sàng lui về phía sau để người khác tỏa sáng. Bạn cũng nhiệt tình giúp đỡ nếu bạn bè ngỏ lời. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn nên cư xử ngược lại. Hãy thẳng thắn nêu ý kiến và làm nũng với người ấy chút nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong công việc, Thiên Bình cần đè nén bất cứ ý định nổi loạn nào manh nha trong đầu. Bạn có thể rất muốn chỉ trích cấp trên, hoặc nổi cáu với vị khách hàng khó chiều. Đừng làm việc nếu bạn không muốn hối hận. Hãy tránh những nhiệm vụ cần sự khéo léo và kiên nhẫn về mặt giao tiếp. Bạn phù hợp với hoạt động cá nhân, xây dựng kế hoạch hoặc sáng tạo.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là người sống thiên về bản năng, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nhưng hãy nhớ, không phải cung nào cũng giống bạn. Hãy biết kiềm chế cảm xúc xốc nổi khi đối diện với người bạn thích nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đứng trước một quyết định quan trọng. Bạn không nên quá lưu tâm tới ý kiến bất đồng của mọi người. Đây là bước ngoặt có ý nghĩa lớn với bản thân bạn, nên hãy cân nhắc và tự mình lựa chọn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là tuýp người cuồng việc. Hôm nay, bạn nên cho cơ thể và tinh thần nghỉ ngơi. Đừng ăn trưa ở ngay bàn làm việc. Hãy hẹn đồng nghiệp dùng bữa ở một nhà hàng mới để thay đổi không khí. Bạn có thể nghỉ làm sớm và đi nghe một buổi ca nhạc. Bạn sẽ trở lại và năng động hơn vào ngày mai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần tận dụng sự trợ giúp của nhiều người đấy. Hãy kiểm tra danh bạ điện thoại của bạn, và đừng ngần ngại đưa ra câu hỏi. Một người đột nhiên đưa ra ý tưởng khác hẳn kế hoạch vạch sẵn. Trong trường hợp này, hợp tác sẽ mang lại kết quả tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong lúc bạn chẳng thể trốn tránh guồng làm việc ngày thường, bạn vẫn có thể bổ sung chút gia vị vui vẻ vào đó. Hãy mua vài chiếc bánh ngọt đến cơ quan, kể chuyện cười với đồng nghiệp ở máy pha cafe, hay cùng ăn trưa chung với nhau. Bạn cũng khá may mắn về đường tình duyên. 

Song Ngư bổ sung những điều thú vị vào cuộc sống hàng ngày.
Song Ngư tự mang những điều thú vị vào cuộc sống hàng ngày.

Xuân Yến

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống