Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thủ tướng bổ nhiệm Phó tổng Thanh tra Chính phủ

Ông Trần Ngọc Liêm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng được Thủ tướng điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó tổng Thanh tra Chính phủ.

Ngày 22/5, Thủ tướng có quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Ngọc Liêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng giữ chức vụ Phó tổng Thanh tra Chính phủ.

Thu tuong bo nhiem Pho tong Thanh tra Chinh phu hinh anh 1
Tân Phó tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm.

Ông Trần Ngọc Liêm sinh năm 1962, quê Thanh Hóa. Ông Trần Ngọc Liêm từng đảm nhiệm các chức vụ: Chánh Văn phòng Thanh tra Chính phủ; Vụ trưởng Vụ Giám sát, thẩm định và xử lý sau thanh tra, Thanh tra Chính phủ; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.

Trước khi ông Liêm được bổ nhiệm, Thanh tra Chính phủ có Tổng thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái và 3 phó tổng gồm: ông Nguyễn Văn Thanh, ông Đặng Công Huấn và ông Bùi Ngọc Lam.

Tổng Thanh tra: Tài sản do phạm tội mà có thường sử dụng vung vãi

Ông Lê Minh Khái cho rằng thông thường tài sản do phạm tội mà có thường sử dụng vung vãi, tiêu xài thoải mái. Vì vậy cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm soát để ngăn chặn.

http://www.baodientuchinhphu.vn/Chi-dao-quyet-dinh-cua-Chinh-phu-Thu-tuong-Chinh-phu/Thu-tuong-bo-nhiem-Pho-Tong-Thanh-tra-Chinh-phu/337180.vgp

Theo Hoàng Diên/Chinhphu.vn

Bạn có thể quan tâm

Chính phủ Thời sự

Nguoi dan ra ho Tay hong gio, om ap giua dich benh hinh anh

Người dân ra hồ Tây hóng gió, ôm ấp giữa dịch bệnh

0

Với nhiều người Hà Nội, hồ Tây là góc bình yên, nơi tập luyện thể thao và ngắm hoàng hôn mỗi chiều về. Tuy nhiên giữa dịch bệnh, sự đông đúc có thể trở thành ổ dịch nguy hiểm.

Nhung 'cu dam thep' vuc day kinh te cua Chinh phu hinh anh

Những 'cú đấm thép' vực dậy kinh tế của Chính phủ

0 326 3

Sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nền kinh tế, Chính phủ đề ra một loạt giải pháp được ví giống những "cú đấm thép" trong bối cảnh như thời chiến.