Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tư pháp

Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp) Mai Lương Khôi được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng bộ này. Quyết định bổ nhiệm được ký ngày 28/2.

Ông Mai Lương Khôi được biết đến là người có nhiều năm đóng góp cho ngành Tư pháp.

Khi còn công tác ở TP.HCM, ông Khôi đã trải qua các chức vụ như lãnh đạo Phòng Công chứng số 1 TP.HCM, lãnh đạo Phòng Thi hành án Dân sự TP.HCM, Giám đốc Trung tâm Đấu giá TP.HCM.

Từ năm 2006 đến năm 2013, ông Khôi là Phó giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM.

Thu tuong bo nhiem Thu truong Bo Tu phap hinh anh 1 mailuong_khoi.jpg

Tân Thứ trưởng Bộ Tư pháp Mai Lương Khôi. Ảnh: Thảo Nguyên.

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng cục trưởng Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp) từ tháng 10/2018, ông Khôi là Quyền Tổng cục trưởng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thi hành án dân sự.

Với việc Thủ tướng bổ nhiệm ông Khôi làm Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Bộ này hiện có 6 lãnh đạo, gồm Bộ trưởng Lê Thành Long và 5 thứ trưởng gồm các ông, bà: Đặng Hoàng Oanh, Nguyễn Khánh Ngọc, Phan Chí Hiếu, Nguyễn Thanh Tịnh, Mai Lương Khôi.

Ban Bí thư bổ nhiệm trợ lý Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ

Ông Nguyễn Văn Cường, hàm Vụ trưởng Vụ Kinh tế tổng hợp, được bổ nhiệm làm Trợ lý Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ. Ông Cường từng là thư ký cho ông Huệ khi ông Huệ làm Phó thủ tướng.

H.Vũ

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Chính phủ Thời sự

Nhung 'cu dam thep' vuc day kinh te cua Chinh phu hinh anh

Những 'cú đấm thép' vực dậy kinh tế của Chính phủ

0 95 2

Sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nền kinh tế, Chính phủ đề ra một loạt giải pháp được ví giống những "cú đấm thép" trong bối cảnh như thời chiến.

Tim thay 9X tron cach ly phong Covid-19 o Tay Ninh hinh anh

Tìm thấy 9X trốn cách ly phòng Covid-19 ở Tây Ninh

0 6071 154

Thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly phòng Covid-19 ở Tây Ninh đã được lực lượng chức năng tìm thấy tại quận Tân Phú (TP.HCM) và buộc cách ly lại từ đầu trong 14 ngày.