Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thủ tướng dùng suất cơm ca chiều với công nhân

Chiều nay, 28/10, tại khu công nghiệp Biên Hòa 2, Đồng Nai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cùng dùng suất ăn ca chiều với công nhân tại nhà ăn tập thể.

Thủ tướng: 'Tiền lương có đảm bảo cuộc sống bình thường không?' Trong buổi gặp gỡ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ, hỏi công nhân hơn 10 vấn đề trong cuộc sống. Trong đó, ông quan tâm nhiều đến tiền lương, nơi ăn, chốn ở của công nhân.

Trước đó, Thủ tướng đã thăm một số thiết chế công đoàn như siêu thị, nhà trẻ, phòng khám, nhà trọ của công nhân và có cuộc gặp gỡ, lắng nghe, đối thoại với công nhân tại khu công nghiệp.

Thu tuong dung suat com ca chieu voi cong nhan hinh anh 1
Thủ tướng cùng các công nhân lấy suất cơm ca chiều.

Trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến đời sống, việc làm... với hơn 300 công nhân, Thủ tướng hỏi ý kiến công nhân về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng của các bữa ăn.

Lắng nghe ý kiến một số công nhân, Thủ tướng đã ăn suất cơm ca chiều với công nhân.

Thu tuong dung suat com ca chieu voi cong nhan hinh anh 2
Thủ tướng cùng các công nhân dùng bữa tại nhà ăn tập thể. 

Thủ tướng: 'Chất lượng bữa ăn công nhân có đảm bảo không?'

Chiều 28/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo một số bộ, ngành kiểm tra việc thực hiện chính sách, pháp luật đối với công nhân, người lao động tại tỉnh Đồng Nai.http://baochinhphu.vn/Thoi-su/Thu-tuong-dung-suat-com-ca-chieu-voi-cong-nhan/320320.vgp

Theo Đức Tuân/Báo Chính phủ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai Nguyễn Xuân Phúc Chính phủ Thời sự