Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV Park Hang-seo

Chiều 19/2 tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp huấn luyện viên (HLV) trưởng ĐTQG Việt Nam Park Hang-seo và phu nhân.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, HLV Park Hang-seo đem đến niềm vui to lớn cho người dân Việt Nam đối với bóng đá. Thủ tướng đánh giá ông Park là cầu nối quan trọng cho quan hệ hữu nghị hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Thủ tướng cho biết việc đón tiếp hôm nay thể hiện tình cảm trân trọng, sự cảm ơn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với đóng góp của ông Park Hang-seo thời gian qua cho bóng đá Việt Nam, qua đó đặt nền tảng lớn lao cho bóng đá Việt Nam phát triển, điều mà trước đây chưa từng xảy ra.

Thu tuong Nguyen Xuan Phuc tiep HLV Park Hang-seo hinh anh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho HLV Park Hang-seo và phu nhân. Ảnh: Chinhphu.vn.

Ông Park Hang-seo cho biết ông và các cầu thủ đã nhận được tình cảm lớn lao của người dân Việt Nam. Để có được điều đó, đội tuyển đã nỗ lực cống hiến, đồng thời luôn nhận được sự giúp đỡ của các bộ, ngành, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Thủ tướng khẳng định, những điều mà HLV Park Hang-seo kiến nghị, Chính phủ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ cố gắng đáp ứng để bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Tinh thần là tạo mọi điều kiện để HLV Park Hang-seo hoàn thành trọng trách ở đội tuyển quốc gia.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ bố trí thời gian cùng với VFF trực tiếp gặp, lắng nghe ý kiến của HLV Park Hang-seo; đồng thời yêu cầu các bộ, ngành liên quan có những hình thức khen thưởng để động viên đội tuyển kịp thời.

Thủ tướng mong ông Park Hang-seo tập trung sức lực cho đội tuyển bóng đá quốc gia; mong VFF kịp thời báo cáo mọi kiến nghị của vị HLV này.

Nhiệm vụ gần nhất của HLV Park Hang-seo sắp tới trong tháng 3 là cùng U23 Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020 mà Việt Nam đang là á quân của giải. Vòng loại diễn ra từ ngày 22 đến 26/3 tại Hà Nội.

VFF đàm phán lại với HLV Park Hang-seo về các cấp độ đội tuyển VN

Chiều 25/2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ có buổi làm việc với HLV Park Hang-seo về việc dẫn dắt các cấp độ đội tuyển của Việt Nam trong năm 2019.


Theo Chinhphu.vn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Park Hang-seo Nguyễn Xuân Phúc U23 Châu Á 2020 Bóng đá Việt Nam