Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ bắn người ở Hà Nam

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Công an cùng Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Nam về vụ nhóm người sử dụng súng bắn chết người đàn ông 41 tuổi tại thành phố Phủ Lý của tỉnh này.

Trước đó, vào 15h30 ngày 4/7, anh Lê Hữu Trí, 41 tuổi - giám đốc một doanh nghiệp chuyên về xây dựng công trình đến chùa Bảo Lộc 1 (cách UBND phường Thanh Châu 200 m, TP Phủ Lý) để thắp hương. Khi đi ra ngoài, anh này bị hai người mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang rút súng bắn vào người. Nạn nhân được chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Về việc này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Nam chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ. Sớm đưa các nghi can ra xét xử nghiêm minh, đúng pháp luật để góp phần răn đe, giáo dục phòng ngừa chung.

Thủ tướng cũng đề nghị các bộ, ngành, địa phương tăng cường các biện pháp phòng ngừa tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Giám đốc doanh nghiệp bị bắn chết bởi nhiều phát súng

Chiều 4/7, ông Trí đi lễ ở một miếu thờ tại TP Phú Lý (Hà Nam). Khi trở ra, người đàn ông 41 tuổi bị kẻ lạ mặt dùng súng bắn chết.

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Xuân Phúc Pháp luật

Canh sat bong con cua bi cao den toa hinh anh

Cảnh sát bồng con của bị cáo đến tòa

Không có nơi cư trú rõ ràng nên Đến bị tạm giam từ lúc mang thai 4 tháng đến khi sinh con. Hầu tòa về tội Giết người, nữ bị cáo nhờ cảnh sát bồng theo đứa bé.