M

Thực đơn giảm cân cấp tốc chỉ trong một ngày

Bằng cách kết hợp những thực phẩm tốt cho sức khỏe theo phương pháp dưới đây, bạn sẽ có được vòng eo như ý.

Thực đơn bữa sáng: 1 gói bột yến mạch, 1 cốc hoa quả mọng, 2 muỗng cà phê bơ đậu phộng (hoặc 2 quả trứng luộc và 1 cốc dâu tây). Yến mạch là thực phẩm giàu chất xơ giúp bạn no lâu và hạn chế cơn thèm ăn. Quả mọng giúp cung cấp vitamin C cho cơ thể. Bơ đậu phộng cung cấp chất béo lành mạnh và giữ năng lượng cho cơ thể. Bạn nên áp dụng thực đơn giảm béo bụng cho bữa sáng này ngay từ bây giờ nhé.

Thực đơn bữa sáng: một gói bột yến mạch, một cốc hoa quả mọng, 2 muỗng cà phê bơ đậu phộng (hoặc 2 quả trứng luộc và một cốc dâu tây). Yến mạch là thực phẩm giàu chất xơ giúp bạn no lâu và hạn chế cơn thèm ăn. Quả mọng giúp cung cấp vitamin C cho cơ thể. Bơ đậu phộng cung cấp chất béo lành mạnh và giữ năng lượng cho cơ thể.

Thực đơn ăn nhẹ sau bữa sáng: 1/3 cốc quả hạch, hạt không ướp muối và 1 quả cam (hoặc 3 cọng cần tây với 2 muỗng cà phê bơ đậu phộng). Thực đơn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất xơ, protein, chất béo lành mạnh để giúp cơ thể bạn giữ nước, hạn chế cơn thèm ăn. Nếu bạn thường xuyên bị đầy bụng với các loại hạt, hãy thay thế bằng cách uống ước ép cần tây và ăn 2 thìa bơ đậu phộng.

Thực đơn ăn nhẹ sau bữa sáng: 1/3 cốc quả hạch, hạt không ướp muối và một quả cam (hoặc 3 cọng cần tây với 2 muỗng cà phê bơ đậu phộng). Thực đơn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất xơ, protein, chất béo lành mạnh để giúp cơ thể bạn giữ nước, hạn chế cơn thèm ăn. Nếu bạn thường xuyên bị đầy bụng với các loại hạt, hãy thay thế bằng cách uống ước ép cần tây và ăn 2 thìa bơ đậu phộng.

Thực đơn bữa trưa: 2 chén rau xà lách với dưa chuột thái lát, 10 quả cà chua bi, 1/4 củ cà rốt thái dọc, 1/2 quả bơ, 1 quả trứng luộc chín, 1 muỗng canh hạt hướng dương, dấm... Thực đơn giảm cân nhanh từ những thực phẩm lành mạnh này giúp bạn no mà không lo tăng cân.

Thực đơn bữa trưa: 2 chén rau xà lách với dưa chuột thái lát, 10 quả cà chua bi, 1/4 củ cà rốt thái dọc, 1/2 quả bơ, một quả trứng luộc chín, một muỗng canh hạt hướng dương, dấm... Thực đơn giảm cân nhanh từ những thực phẩm lành mạnh này giúp bạn no mà không lo tăng cân.

Thực đơn ăn nhẹ bữa chiều: 1 hộp sữa chua, 1 thìa cà phê bột quế (hoặc 1 chén dưa chuột thái lát ngang với 1 muỗng canh giấm gạo, 1 muỗng cà phê dầu thì là). Sữa chua kết hợp với bột quế giúp bạn giảm căng thẳng, tăng cường năng lượng cho buổi chiều bận rộn. Mặt khác, nó cũng cung cấp protein lành mạnh để giữ cho cơ thể no đủ cho đến bữa tối. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn salad dưa chuột với giấm và dầu thì là.

Thực đơn ăn nhẹ bữa chiều: một hộp sữa chua, một thìa cà phê bột quế (hoặc một chén dưa chuột thái lát ngang với một muỗng canh giấm gạo, một muỗng cà phê dầu thì là). Sữa chua kết hợp với bột quế giúp bạn giảm căng thẳng, tăng cường năng lượng cho buổi chiều bận rộn. Mặt khác, nó cũng cung cấp protein lành mạnh để giữ cho cơ thể no đủ cho đến bữa tối. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn salad dưa chuột với giấm và dầu thì là.

Thực đơn bữa tối: 1,5g cá hồi nướng, 1 muỗng canh rau bina xào dầu oliu và tỏi, dầu thì là, cà rốt. Cá hồi có chứa axit béo omega 3 giúp bạn đốt cháy chất béo, rau bina cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể. Đây chính là thực đơn hoàn hảo giúp bạn no đủ mà không lo béo vào bữa tối.

Thực đơn bữa tối: 1,5 g cá hồi nướng, một muỗng canh rau bina xào dầu oliu và tỏi, dầu thì là, cà rốt. Cá hồi có chứa axit béo omega 3 giúp bạn đốt cháy chất béo, rau bina cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể. Đây chính là thực đơn hoàn hảo giúp bạn no đủ mà không lo béo vào bữa tối.

Cách giảm cân hiệu quả

Bạn muốn có từ bỏ thân hình béo ú hãy tích cực giảm cân mọi lúc mọi nơi có thể. Ví như sau khi thức dậy bạn vẫn có thể thực hiện được nhiều việc giúp giảm cân hiệu quả.

 

http://kienthuc.net.vn/tham-my-spa/thuc-don-giam-can-cap-toc-chi-trong-1-ngay-468469.html?p=5

Theo Linh Chi/Báo Kiến Thức

Bình luận

Tin tức mới nhất Bạn đã giảm cân như thế nào?