M

Thực đơn lành mạnh cho ngày đầu tuần

Ăn uống lành mạnh không còn là trào lưu hay xu hướng nữa mà đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho những người muốn giữ gìn vóc dáng, bảo vệ sức khỏe.

Rau, củ, quả - nền tảng của chế độ ăn uống lành mạnh

Ăn uống khoa học là tiêu thụ các loại thực phẩm có hàm lượng protein chất lượng cao, carbonhydrate, chất béo có lợi cho tim, vitamin, khoáng chất và nước; trong khi đó, giảm thiểu thực phẩm chế biến, chất béo bão hòa và rượu bia. Ăn theo cách này giúp bạn duy trì hoạt động hàng ngày của cơ thể, giữ trọng lượng cơ thể ở mức tối ưu và có thể hỗ trợ trong việc phòng chống dịch bệnh.

Để giải bài toán nguyên liệu, trái cây và rau quả là nền tảng chính của một chế độ ăn uống lành mạnh. Chúng chứa lượng calo thấp và chất dinh dưỡng dày đặc, hay nói cách khác là chúng được đóng gói với vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ.

Thuc don lanh manh cho ngay dau tuan hinh anh 1
Các loại rau củ như cải xoắn, rau cải, bông cải xanh và cải bắp… tất cả được đóng gói với canxi, magiê, sắt, kali, kẽm và vitamin A, C, E, và K.
Thuc don lanh manh cho ngay dau tuan hinh anh 2

Bạn nên ăn đa dạng các loại trái cây và rau quả có nhiều màu sắc khác nhau mỗi ngày và với mỗi bữa ăn. Trái cây và rau quả có màu sắc đậm thường chứa nồng độ cao các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Màu sắc khác nhau cung cấp các lợi ích khác nhau, do đó, hãy luôn ăn đa dạng các loại.

Thuc don lanh manh cho ngay dau tuan hinh anh 3
Các loại trái cây cung cấp chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa. Các loại dâu có chứa chất chống ung thư, táo cung cấp chất xơ, cam và xoài cung cấp vitamin C.

Thực đơn lành mạnh cho ngày đầu tuần

Bạn có thể khởi động tuần mới hứng khởi với thực đơn lành mạnh và ưu đãi hấp dẫn “mua 1 tặng 2” từ trang web đặt thức ăn trực tuyến Vietnammm.com: Pizza rau củ kết hợp với salad và trà Lipton từ nhà hàng Mama’s Kitchen, salad rau xanh với tráng miệng yogurt từ Greens, nước ép, sinh tố tại Au Parc hay Joma 28… 

Thuc don lanh manh cho ngay dau tuan hinh anh 4
Những món ăn và đồ uống tốt cho sức khỏe từ những nguyên liệu tươi ngon nhất sẽ là nguồn năng lượng tích cực cho bạn bắt đầu một ngày đầu tuần tuyệt vời. 

 

Chương trình áp dụng đến ngày 31/8.

Hotline: 1800 6123

Danh sách các nhà hàng áp dụng chương trình khuyến mãi, độc giả xem tại Refresh.vietnammm.com

 

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhịp sống