Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thực hư chuyện giữa Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp

Hãy nghe chàng ca sĩ miền Tây nói về sự kiện xôn xao giữa anh và Hoàng Yến thời gian qua cũng như những kế hoạch mới cho sự nghiệp.

Thực hư chuyện giữa Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp

Hãy nghe chàng ca sĩ miền Tây nói về sự kiện xôn xao giữa anh và Hoàng Yến thời gian qua cũng như những kế hoạch mới cho sự nghiệp.

>> Hoàng Yến yêu Hoàng Nghiệp?

Thuc hu chuyen giua Hoang Yen va Hoang Nghiep hinh anh 1 Thực hư chuyện giữa Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp
Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp trên sân khấu SMĐH

Đặc biệt, thời gian vừa qua các fan hâm mộ đang “xì xèo” quanh việc Hoàng Nghiệp và cô em “út” Dương Hoàng Yến có tình cảm với nhau. Thực hư thế nào? Cùng nghe Hoàng Nghiệp tâm sự nhé!

Sau SMĐH 2008, hiện nay Nghiệp đang có những kế hoạch gì cho con đường sự nghiệp của mình? Có thể chia sẻ cho độc giả được biết chứ?

Trước hết, cho Nghiệp được gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô, bạn bè và các khán giả đã cổ vũ cho Nghiệp và giúp Nghiệp giành được chiến thắng tại sân chơi SMĐH 2008.

Hiện nay, Nghiệp vẫn đang tiếp tục đi diễn để hình ảnh của mình đến gần với công chúng hơn. Ngoài ra, Nghiệp đang bắt đầu thực hiện CD đầu tay cho mình. Hy vọng đến đầu năm 2009, các bạn sẽ được cầm trên tay một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời của Hoàng Nghiệp.(Cười)

Hoàng Nghiệp sẽ hợp tác với ai trong CD này?

Đó là nhạc sĩ An Hiếu và nhạc sĩ Ngọc Châu. Đây là hai người đã giúp Nghiệp rất nhiều trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp hiện tại cũng như sau này của Nghiệp. Vì vậy, Nghiệp quyết định hợp tác với họ. Nghiệp mong rằng, sự hợp tác này sẽ thành công.

Thuc hu chuyen giua Hoang Yen va Hoang Nghiep hinh anh 2 Thực hư chuyện giữa Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp

Nghiệp vẫn đang tiếp tục theo học tại trường ĐH Văn hoá nghệ thuật Quân đội?

Đúng vậy! Nghiệp vừa bước vào năm học mới tại trường ĐH Văn hoá nghệ thuật Quân đội. Và Nghiệp muốn được học hỏi thật nhiều hơn nữa về kiến thức nói chung và âm nhạc nói riêng, một phần cũng giúp ích cho công việc của Nghiệp. Có lẽ Nghiệp sẽ còn học tại trường khá lâu nữa!

Vậy Nghiệp sắp xếp giữa việc đi diễn và việc học thế nào để không bị ảnh hưởng?

Nghiệp may mắn được cô Hà Thuỷ sắp xếp công việc cho mình. Mỗi show diễn, Nghiệp thường nói với cô để cô sắp xếp giờ học cho mình sao cho không ảnh hưởng đến việc đi diễn và ngược lại. Vì vậy, ít khi Nghiệp bị nợ bài lắm!

Nghiệp còn ở Ký túc xá chứ?

Rất vui là với số tiền thưởng từ SMĐH, Nghiệp đã thuê được một căn hộ nhỏ đủ cho cuộc sống và công việc của mình. Thỉnh thoảng có thời gian, Nghiệp vẫn quay trở lại căn phòng cũ của mình tại Ký túc xá và thăm những người bạn đã gắn bó với Nghiệp suốt hơn 1 năm Nghiệp xa nhà. 

Mới đây, các fan hâm mộ đang bàn tán rất “xôm” về việc Hoàng Nghiệp và Hoàng Yến có tình cảm với nhau. Sự thật là thế nào?

(Cười) Chắc là các bạn đang hiểu lầm Nghiệp và Yến rồi! Nói thật không biết các bạn có tin hay không nhưng Nghiệp khẳng định 100% rằng Nghiệp và Hoàng Yến chỉ là bạn bè rất bình thường. Có lẽ do các bạn thấy Hoàng Nghiệp và Hoàng Yến song ca rất “hợp” với nhau trên sân khấu nên nghĩ như vậy!

Thuc hu chuyen giua Hoang Yen va Hoang Nghiep hinh anh 3 Thực hư chuyện giữa Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp

Ngoài đời, Nghiệp và Yến quý nhau như anh em trong nhà vậy. Mặt khác, Nghiệp chưa muốn nghĩ đến chuyện “yêu” lúc này, Nghiệp còn trẻ và con đường sự nghiệp còn dài, Nghiệp muốn dồn hết tâm sức cho công việc đã!

Đó là bây giờ, còn sau này, chắc chắn Nghiệp cũng phải “yêu” chứ?

Chuyện sau này hãy để cho thời gian trả lời. Cái gì đến cũng sẽ phải đến! Nếu chuyện đó có xảy ra, chắc chắn Nghiệp sẽ báo cho các bạn biết. (Cười lớn)

Cảm ơn Hoàng Nghiệp và chúc anh thành công!

Theo Hoa Học Trò

Theo Hoa Học Trò

Bạn có thể quan tâm