Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thực hư chuyện nâng mũi 'S line 3D'

Một dáng mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sơ hữu dáng mũi cao đẹp như mong muốn.

Sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line đã phần nào đáp ứng được nhu cầu làm đẹp hiện nay. Nâng mũi S line ngày càng trở nên hot trong thời gian gần đây và đã có nhiều cơ sở quảng cáo nâng mũi s line 3D.

Thuc hu chuyen nang mui 'S line 3D' hinh anh 1 Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng học bổng Vừ A Dính 500 triệu đồng cho đại diện - Bà Trương Mỹ Hoa (nguyên phó chủ tịch nước cộng hòa XHCN Việt Nam). Đây là học bổng giúp đỡ sinh viên y khoa dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn mà Quỹ Vừ A Dính là đơn vị tiên phong chương trình kết nối chắp cánh ước mơ
Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng học bổng Vừ A Dính 500 triệu đồng cho đại diện - bà Trương Mỹ Hoa (nguyên Phó chủ tịch nước). Đây là học bổng giúp đỡ sinh viên y khoa dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn mà quỹ Vừ A Dính là đơn vị tiên phong chương trình kết nối chắp cánh ước mơ

Dưới đây là cuộc trò chuyện với chuyên gia nâng mũi s line hàng đầu Việt Nam TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

- Gần đây có nhiều nơi quảng cáo về công nghệ nâng mũi s line 3D, vậy nâng mũi S line 3D là gì và có khác gì với công nghệ nâng mũi cấu trúc s line chuẩn không?

- Thẩm mỹ JW rất vui khi nhận sự quan tâm của bạn về dịch vụ nâng mũi s line, thực chất nâng mũi S line 3D chỉ là hình thức dùng hình ảnh photoshop hoặc công nghệ hình ảnh 3D mô phỏng hình ảnh sau mổ chứ không phải là kỹ thuật mổ 3D.

- Vậy nâng mũi S line 3D có phải là kỹ thuật nâng mũi mới chuẩn không và có khắc phục những trường hợp mũi khó không?

- Hiện nay có nhiều công nghệ hình ảnh 3D, 4D sẽ tạo dựng hình ảnh đẹp, phẫu thuật là một lĩnh vực hoàn toàn khác, nó phải phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, sự hiểu biết về cấu trúc mũi và đặc biệt là mũi khách hàng hiện tại là như thế nào? Với hình ảnh photoshop bất kỳ chiếc mũi nào cũng có thể kéo dài, cũng có thể làm cao, thon gọn... nhưng thực tế da và đầu mũi bạn có đủ để làm cao và dài hay không, bác sĩ có biết mổ cấu trúc mũi hay không.. Để minh họa cho điều này hiện nay giới trẻ rất thích phần mềm chụp hình 360 độ, chỉ cần chụp hình máy sẽ tự điều chỉnh khuôn mặt thon gọn, làn da trắng trẻo và xinh đẹp trong khi để làm được điều đó thì không dễ.

Thuc hu chuyen nang mui 'S line 3D' hinh anh 2 Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vừa tổ chức hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015 vào ngày 29/11 tại Hà Nội và 30/11 tại TP.HCM. Hội nghị giới thiệu những công nghệ nâng mũi s line cấu trúc chuẩn Hàn Quốc được hàng ngàn khách hàng quan tâm và đánh giá cao.
Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015 vào ngày 29/11 tại Hà Nội và 30/11 tại TP.HCM. Hội nghị giới thiệu những công nghệ nâng mũi s line cấu trúc chuẩn Hàn Quốc được hàng ngàn khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

- Với kinh nghiệm là bác sĩ nâng mũi S line đầu tiên tại Việt Nam, bác sĩ có gặp trường hợp nào nâng mũi S line 3D mà khách hàng không hài lòng?

- Nâng mũi S line 3D không phải là kỹ thuật nâng mũi mà là hình ảnh mô phỏng. Thực tế bác sĩ vẫn mổ như kinh điển và nhiều bác sĩ hoàn toàn không biết về chỉnh hình cấu trúc mũi và dĩ nhiên là rất nhiều trường hợp mũi không thể đẹp như hình vẽ. Để có chiếc mũi thon gọn, thanh tú cần phải có phức hợp về chỉnh mũi như kéo dài đầu mũi, thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi... bác sĩ phải biết phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo và có những vật liệu đặc biệt làm mũi đẹp.

Thuc hu chuyen nang mui 'S line 3D' hinh anh 3 Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao 50 triệu đồng cho Bà Nguyễn Thị Như Thủy, Phó chủ nhiệm Quỹ Hoàng Sa Trường Sa thân yêu.
Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao 50 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Như Thủy, Phó chủ nhiệm quỹ Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.
Thuc hu chuyen nang mui 'S line 3D' hinh anh 4 Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tai 141-143 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM.
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tai 141-143 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM.

Để tìm hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi S line xem thêm tại thammyhanquoc.vn.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Cơ sở TP.HCM: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Cơ sở tại Hàn Quốc: 598-6 Gangnam, Seoul, Korea

ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 - 09.6868.2222 - 09.6869.2222

JW

Tư liệu: Thẩm mỹ JW

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp TTDN

Suc hut tu nang mui cau truc Latin hinh anh

Sức hút từ nâng mũi cấu trúc Latin

0 192

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi có sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Latin sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý.

03:14 Kham pha thu phu giay nhai tai Trung Quoc hinh anh

Khám phá thủ phủ giày nhái tại Trung Quốc

0 52

Tại "thủ phủ" giày nhái này, những đôi giày giả của các thương hiệu lớn được bày bán công khai, lấn át cả những cửa hàng chính hãng, trong khi cảnh sát ngoảnh mặt làm ngơ.