M

Thuê Lamborghini Huracan mui trần rồi gây tai nạn

Một thanh niên 25 tuổi tại Anh đã gây tai nạn trên siêu xe Lamborghini Huracan Spyder sau khi thuê chiếc xe từ một đại lý.

Siêu xe mui trần Lamborghini Huracan gặp nạn sau khi được thuê.
Siêu xe mui trần Lamborghini Huracan gặp nạn sau khi được thuê.

Tờ Birmingham Mail đăng tải thông tin siêu xe mui trần Lamborghini Huracan Spyder đã va chạm với một chiếc ôtô khác lưu thông trên đường, trước khi đâm vào cột bên đường và dừng lại. Nhà chức trách địa phương đã có mặt ngay sau khi tai nạn xảy ra để điều tra nguyên nhân.

Trả lời truyền thông, đại diện của lực lượng phòng cháy chữa cháy tại đây cho biết siêu xe mui trần này đã va chạm với một chiếc xe khác và đâm vào cột đèn bên đường. Cũng theo vị đại diện này, không có thương vong về người sau va chạm. Người điều khiển siêu xe Lamborghini Huracan Spyder cũng chỉ gặp một số thương tổn nhỏ và từ chối đến bệnh viện chữa trị.

Siêu xe Lamborghini mui trần này được người điều khiển thuê lại từ một đại lý. May mắn, siêu xe này không hư hỏng quá nặng chỉ hư hỏng một số chi tiết phần đầu xe, một số góc trên thân xe. Bánh xe sau bên phía người lái cũng bị bẻ cong và có thể ảnh hưởng đến hệ thống treo.

Giá thuê Lamborghini Huracan Spyder tại Anh một ngày rơi vào khoảng 1.000 USD, chưa kể một số chi phí khác.

Duy Hải

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360