M

Thuê loa hát nhạc sống trên biển, 2 du khách bị đánh

Dù đã trả thêm tiền, nhưng nhóm thanh niên khoảng 5-6 người chạy tới dùng hung khí đuổi đánh, đâm nhóm thuê loa để hát với nhau.

Ngày 20/7, tin từ Công an TP Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đang xác minh vụ việc hai du khách bị đánh gây thương tích do mâu thuẫn từ việc thuê loa hát nhạc sống tại khu vực biển Bãi Sau (đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h ngày 20/7, anh Nguyễn Khải Hoàn và anh Nguyễn Văn Tất cùng nhóm bạn ra ngồi nhậu ở vỉa hè khu vực Bãi Sau. Trong lúc nhậu, nhóm của anh Hoàn đã thuê dàn loa của một thanh niên địa phương để tự “hát với nhau” cho vui. Nhóm đã đưa trước 100.000 đồng cho người chở loa tới.

Đến khoảng 4h cùng ngày, nhóm anh Hoàn dừng cuộc vui, tính tiền ra về. Tuy nhiên, lúc này người thanh niên cho thuê loa yêu cầu nhóm anh Hoàn phải trả thêm 450.000 đồng. Phía anh Hoàn thì cho rằng chỉ mới hát được mấy bài rồi nghỉ nên giữa hai bên cự cãi to tiếng. Mặc dù sau đó bạn anh Hoàn đã trả thêm 450.000 đồng nhưng vẫn xảy ra mâu thuẫn. 

Tiếp theo, nhóm thanh niên khoảng 5-6 người có thể là bạn của thanh niên cho thuê loa chạy tới dùng hung khí đuổi đánh, đâm nhóm anh Hoàn. Yếu thế, cả hai bỏ chạy xuống mé biển nhưng vẫn bị truy đuổi. Hậu quả anh Hoàn, anh Tất bị thương được đưa đi cấp cứu tại BV Lê Lợi.

Nhận được tin báo, công an TP Vũng Tàu đã lấy lời khai của các bên cùng lời khai nhân chứng. Công an cũng đã xác định được nhóm thanh niên cho thuê loa. Trong tối 20/7, một số nghi can gây thương tích cho anh Hoàn, anh Tất đã ra trình diện tại công an TP Vũng Tàu.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/thue-loa-hat-nhac-song-tren-bien-hai-du-khach-bi-danh-569654.html

Theo T.Khánh/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật