M

Thùng giấy chứa xương người trên trần nhà

Khi sửa nhà, nhóm thợ thấy thùng giấy để trên trần nên đến xem xét. Khi mở ra, họ phát hiện bộ xương người nên báo công an Đồng Nai.

Ngày 22/2, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp cùng các lực lượng liên quan tổ chức điều tra làm rõ vụ phát hiện bộ xương người tại nhà ông Trần Văn Khoát, 77 tuổi, ngụ tổ 15, khu phố 8 (phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai).  

Đi chụp ảnh, phát hiện xác người trong dãy nhà hoang

Trong lúc chụp ảnh cho bạn ở quận 2 (TP HCM), nhóm thanh niên phát hiện trong ngôi nhà hoang có thi thể người treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 19/2, ông Khoát cùng nhóm thợ tiến hành sửa chữa nhà. Khi họ thi công đến phần trần thì thấy thùng giấy dài 44 cm, rộng 28 cm, cao 35 cm nên xem xét. Khi mở ra thì họ phát hiện bộ xương người nên báo lực lượng công an địa phương.

Theo ông Khoát, ngôi nhà được mua lại của bà Hoàng Thị Hoa (59 tuổi) người từng chịu án 7 năm tù giam về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Mua bán hài cốt. Ông sửng sốt và lo lắng khi phát hiện vụ việc.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt ghi nhận hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiThời sự