M

Thương hiệu ‘Godzilla’ có thêm hai tập phim hoạt hình

Hãng Toho tự tin công bố kế hoạch thực hiện hai phần phim nữa cho “vua của các loài quái vật” dưới định dạng hoạt hình sau "Planet of the Monsters".

Godzilla: Planet of the Monsters là bộ phim hoạt hình đầu tiên thuộc thương hiệu Godzilla do Toho sản xuất, và chính thức ra rạp tại Nhật Bản từ 17/11. Không để khán giả phải chờ đợi lâu, xưởng phim mới công bố kế hoạch thực hiện hai phần tiếp theo.

Theo đó, Godzilla: Battle Mobile Breeding City vốn đã được phát triển trong thời gian qua sẽ sớm khởi chiếu từ tháng 5/2018. Còn kế hoạch ra mắt dành cho phần ba hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Thuong hieu ‘Godzilla’ co them hai tap phim hoat hinh hinh anh 1
Godzilla: Planet of the Monsters mới khởi chiếu tại Nhật Bản và sẽ sớm có mặt trên Netflix. Ảnh: Toho.

Bộ ba phim hoạt hình Godzilla mới bắt đầu tại thời điểm năm 2048, khi nhân loại quyết định rời bỏ Trái đất do liên tục thất bại trước Godzilla và các loài quái vật khổng lồ. Họ mất 20 năm chu du tới Tau Ceti e, nhưng rồi nhận ra đây là hành tinh chết khi tới đích.

Không còn lựa chọn nào khác, chỉ huy Haruo buộc phải đưa phi thuyền trở lại Trái đất. Chuyến đi thành công, nhưng họ phát hiện ra 20.000 năm đã trôi qua trên hành tinh xanh trong lúc nhóm đi tìm Tau Ceti e. Godzilla lúc này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và cuộc chiến sinh tồn dành cho nhân loại càng trở nên cam go hơn.

Với Godzilla: King of Monsters, sau khi phát hành bộ phim tại Nhật Bản, Toho sẽ sớm đưa bộ phim lên kênh truyền hình trả tiền Netflix.

Hiện các nhà làm phim Hollywood đang thực hiện Godzilla: King of the Monsters - tác phẩm tiếp theo thuộc vũ trũ quái vật MonsterVerse sau Kong: Skull Island (2017) của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Bom tấn dự kiến ra mắt vào tháng 3/2019 với sự tham gia của các ngôi sao Vera Farmiga, Ken Watanabe, Sally Hawkins, Millie Bobby Brown, Kyle Chandler và Chương Tử Di.

Nguồn gốc của Kong sẽ sớm được tiết lộ

Legendary mới tung ra video dòng thời gian MonsterVerse - Vũ trụ quái vật của Godzilla và Kong, đồng thời hé lộ các tình tiết dẫn tới câu chuyện trong “Godzilla: King of Monsters”.

 • Chương Tử Di

  Chương Tử Di

  Chương Tử Di là nữ diễn viên người Trung Quốc, một trong Tứ đại Hoa đán bên cạnh Châu Tấn, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi. Vai diễn Ngọc Kiều Long trong Ngọa hổ tàng long (2000) đã đưa Chương Tử Di lên đỉnh cao sự nghiệp với nhiều đề cử và giải thưởng điện ảnh. Sau đó, cô tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong các bộ phim nổi tiếng như Giờ cao điểm, Anh hùng, Thập diện mai phục,...

  • Ngày sinh: 9/2/1979
  • Nơi sinh: Bắc Kinh, Trung Quốc
  • Chiều cao: 1,65 m
  • Phim: Đường về nhà, Ngoạ hổ tàng long, Anh hùng, Hồi ức của một geisha,...

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim hoạt hìnhChương Tử DiPhim chiếu rạp