Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thượng tá công an bị trộm chém trọng thương

Khi thượng tá Bảy cùng người dân khống chế 2 tên trộm thì bất ngờ một thanh niên khác cầm hung khí từ bên ngoài xông vào chém loạn xạ để giải vây cho đồng bọn.

Sáng 15/1, Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã tạm giữ hình sự Khê Văn Huy (16 tuổi), Đặng Xuân Kiều (15 tuổi), Bá Quyên (16 tuổi) do có liên quan đến vụ đột nhập vào nhà thượng tá Lê Văn Bảy - Phó trưởng công an huyện Hàm Thuận Nam để trộm cắp.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 ngày 14/1, người dân phát hiện nhóm thanh niên đột nhập vào vườn nhà ông Bảy tại thị trấn Thuận Nam (huyện Hàm Thuận Nam). Mọi người lập tức ập đến bắt giữ 2 tên, đồng thời điện thoại báo cho chủ nhà.

Khi phó công an huyện mở cửa và cùng với người dân khống chế 2 tên trộm thì bất ngờ một thanh niên khác cầm hung khí từ bên ngoài xông vào chém loạn xạ vào ông Bảy nhằm giải vây cho đồng bọn.

Thượng tá Bảy bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, sau đó chuyển vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM.

Theo công an, nhóm thanh niên này trú xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) vào huyện Hàm Thuận Nam làm việc cho một trang trại trồng thanh long.

H.Lê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật