M

Thưởng thức đặc sản 3 miền hấp dẫn tại Quán Kiến

Quán Kiến được biết đến là quán nhậu với phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giới thiệu sự đặc sắc và phong phú của ẩm thực mọi miền tới thực khách.

Khách hàng, dù là người Việt hay người nước ngoài, dù ở lứa tuổi nào cũng sẽ luôn nhớ và quay lại với Quán Kiến 143 Nghi Tàm, với rượu mơ chùa Hương, xôi trứng kiến hay chân gà xóc mắm. Kiến 2 - Kiến FRESH 100 Tuệ Tĩnh là bước tiến tiếp theo của Kiến. Không chỉ là đam mê, Kiến FRESH là một trải nghiệm tự thay đổi bản thân với phong cách chuyên nghiệp hơn, trưởng thành hơn. 

Thuong thuc dac san 3 mien hap dan tai Quan Kien hinh anh 1

Quán Kiến có hàng loạt món ăn dân tộc mới đặc sắc như xôi cháy chim câu, đuông dừa lội mắm, canh gà Thọ Xương, ốc núi Hòa Bình… chỉ có riêng tại quán. Bên cạnh đó, hệ thống bàn ăn và phòng ăn có phong cách độc đáo, tạo cảm giác quây quần ấm cúng, không khí vui vẻ cho bữa ăn.

Thuong thuc dac san 3 mien hap dan tai Quan Kien hinh anh 2
Món mới tại Kiến 2 - xôi cháy chim câu.
Thuong thuc dac san 3 mien hap dan tai Quan Kien hinh anh 3
Không gian Kiến 2.

Thuong thuc dac san 3 mien hap dan tai Quan Kien hinh anh 4
Những vị khách đầu tiên tại Kiến 100 Tuệ Tĩnh.

Giữ nguyên những ưu điểm trong cách phục vụ của Kiến 1, Kiến 2 có một đội ngũ nhân viên trẻ, chăm chỉ, làm việc vừa chuyên nghiệp, nhanh nhẹn lại vừa rất thân thiện, nhiệt tình, chu đáo.

Thuong thuc dac san 3 mien hap dan tai Quan Kien hinh anh 5

Để chào mừng sự kiện này và tri ân khách hàng ủng hộ nhà hàng Quán Kiến trong suốt thời gian qua, kể từ ngày 26/8 đến 6/9, quán tặng ngay một trong 5 món best-seller của nhà hàng cho nhóm khách hàng đi từ 4 người trở lên.

Thuong thuc dac san 3 mien hap dan tai Quan Kien hinh anh 6
Năm món best-seller.

Ngoài ra từ ngày 26/8 đến 30/9, khách hàng mang theo thiệp mời khai trương sẽ được tặng kèm một chai rượu lớn 500 ml cho nhóm khách hàng đi từ 4 người trở lên, chương trình áp dụng cho cả Kiến 1 (143 Nghi Tàm) và Kiến 2 (100 Tuệ Tĩnh). Khách hàng liên hệ trước với nhà hàng khi đi theo nhóm đông người để được tiếp đón và phục vụ một cách chu đáo nhất.

Liên hệ

Nhà hàng Quán Kiến cơ sở 2 - 100 Tuệ Tĩnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội

- Điện thoại: 097 83 999 83 (Thùy Anh) - 098 343 0136 (Nam)

- Các món ăn khác tại quán: http://on.fb.me/1HtGUsK

- Website: http://www.quankien.com/

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhịp sống