M

Thưởng thức đồ uống ngon, độc, lạ ở Kodo cafe

Với tiêu chí "không ngừng sáng tạo", Kodo cafe đã thiết kế một menu mới lạ với rất nhiều đồ uống và kem độc đáo cùng giá cả phải chăng.

 Đầu tiên phải kể đến sự kết hợp tuyệt vời của sữa dừa và việt quất trong món choka. Mùi thơm ngậy của sữa được pha trộn một cách tinh tế tạo nên hương vị ấn tượng, khó quên.

Khi các trào lưu cafe đá xay hay trà Thái và kem Thái thực sự đã bão hòa, các bạn trẻ có xu hướng lựa chọn những đồ uống mới mẻ và hấp dẫn. Các món độc, lạ ở Kodo Cafe Plus sẽ phần nào giúp họ thỏa mãn. Đầu tiên phải kể đến sự kết hợp tuyệt vời của sữa dừa và việt quất trong món choka. Mùi thơm ngậy của sữa được pha trộn một cách tinh tế tạo nên hương vị ấn tượng, khó quên.

Trên ảnh là buki, một trong những loại kem đặc biệt do chính giám đốc kỹ thuật của Kodo sáng tạo. Kem được nhập nguyên liệu từ Italia hòa trộn cùng với sốt hoa quả, mang lại cảm giác thơm ngon, mát lạnh.

Trên ảnh là buki, một trong những loại kem đặc biệt do chính giám đốc kỹ thuật của Kodo sáng tạo. Kem được nhập nguyên liệu từ Italy hòa trộn cùng với sốt hoa quả, mang lại cảm giác thơm ngon, mát lạnh.

Juki có thành phần là kem nguyên chất và phúc bồn tử là một trong những món rất được yêu thích ở đây.

Juki có thành phần là kem nguyên chất và phúc bồn tử. Đây là một trong những món rất được yêu thích ở đây.

Những ly kem đầy màu sắc với đủ các hương vị như bạc hà socola, vani bánh xốp, dừa, dâu, trà xanh… được chế biến với công thức đặc biệt.

Những ly đồ uống đầy màu sắc với đủ hương vị như bạc hà socola, vani bánh xốp, dừa, dâu, trà xanh… được chế biến với công thức đặc biệt.

Tất cả được bài trí sinh động và bắt mắt.

Tất cả được bài trí sinh động và bắt mắt.

Kem yukisan mát lạnh được trang trí cùng bạc hà mướt mắt.

Kem yukisan mát lạnh được trang trí cùng bạc hà mướt mắt.

Không gian Kodo phù hợp với các buổi gặp gỡ của các cặp đôi hoặc nhóm bạn thân.

Không gian Kodo phù hợp với các buổi gặp gỡ của các cặp đôi hoặc nhóm bạn thân.

 Các bức tường sơn màu tươi sáng, giúp cuộc trò chuyện thêm ấm cúng, vui vẻ.

Các bức tường sơn màu tươi sáng, giúp cuộc trò chuyện thêm ấm cúng, vui vẻ.

Từ Kodo, bạn trẻ có thể phóng tầm mắt nhìn xuống phố xá nhộn nhịp.

Từ Kodo, bạn trẻ có thể phóng tầm mắt nhìn xuống phố xá nhộn nhịp.Trong 2 ngày 2/4 và 3/4, cửa hàng giảm 20% giá cho toàn bộ đồ uống mới tại cửa hàng 213 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (ĐT: 0968686189) và 126 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội (ĐT: 04 32009956).

Độc giả vào đây (https://www.facebook.com/pages/KODO-CAFE-PLUS/411761025630226?fref=ts) để biết thêm thông tin chi tiết về chuỗi cửa hàng.

Độc giả vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về chuỗi cửa hàng.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Ẩm thực