M

Thưởng thức lẩu băng chuyền trúng lớn tại Kichi-Kichi

Được biết đến là thương hiệu lẩu băng chuyền được lòng giới trẻ, Kichi-Kichi ngày càng trở nên sôi động với loạt sự kiện như nonstop moving, làm mới bản thân, dám ước mơ...

Thuong thuc lau bang chuyen trung lon tai Kichi-Kichi hinh anh 1
Chào hè, Kichi-Kichi lại tiếp tục ghi điểm khi đồng hành cùng các bạn trẻ dám nghĩ, dám làm với chương trình “Nghĩ lớn - Làm lớn - Trúng lớn”. Đặc biệt, sự kiện càng trở nên sôi động hơn khi cơ hội trúng các giải thưởng là 100%. Xem chi tiết tại đây.

Thuong thuc lau bang chuyen trung lon tai Kichi-Kichi hinh anh 2
Khi thưởng thức các phần Up Combo mới đầy hấp dẫn trên toàn hệ thống Kichi-Kichi, bạn sẽ được nhận ngay nhiều món quà thú vị như áo thun ThinkBigGetBig, móc khóa bò Kichi “superman”, USB 4 GB tiện dụng. Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng chiếc xe SH Mode đời mới, các sản phẩm công nghệ của Apple như iPhone, iMac, máy ảnh FujiInstax...

Thuong thuc lau bang chuyen trung lon tai Kichi-Kichi hinh anh 3
“Thật bất ngờ khi đến Kichi-Kichi lại được trúng ngay quà tặng rất đáng yêu và hữu ích là chiếc áo mưa mang hình chú bò Kichi-Kichi superman. Mình cũng đã bỏ phiếu để chờ cơ hội trúng to lần thứ 2, biết đâu lại trúng được chiếc xe SH”, Mai Ly, sinh viên năm 2 Đại học Mở, Hà Nội hào hứng chia sẻ.

Thuong thuc lau bang chuyen trung lon tai Kichi-Kichi hinh anh 4
Đồ ăn hấp dẫn, đồ uống Fresh Summer mát lạnh từ trái cây nhiệt đới tại Kichi-Kichi giúp fan lẩu băng chuyền đập tan cơn nóng mùa hè.

Thuong thuc lau bang chuyen trung lon tai Kichi-Kichi hinh anh 5
Các bạn trẻ thưởng thức đồ ăn hấp dẫn tại Kichi-Kichi và hào hứng tham gia sự kiện “Nghĩ lớn - Làm lớn - Trúng lớn” với cơ hội 100% trúng thưởng. Sự kiện diễn ra trên toàn hệ thống Kichi-Kichi tại Hà Nội và TP HCM từ 3/6 đến 31/7 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,7 tỷ đồng.

Khi ghé Kichi-Kichi trước 31/7, bạn sẽ trở thành chủ nhân của những quà tặng thú vị và hữu ích như áo thun, áo mưa thời trang, USB tiện lợi, voucher 100.000 đồng thỏa thích và hàng nghìn buffet miễn phí. Chi tiết xem tại đây.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng các giải thưởng rất có giá trị. Kết quả sẽ đươc công bố ngay trong tháng 7.

- 1 giải nhất: 1 xe SH mode (trị giá 60 triệu đồng)
- 1 giải nhì: 1 MacBook Air (trị giá 22 triệu đồng)
- 1 giải ba: 1 iPhone 6 (trị giá 17 triệu đồng)
- 10 giải tư: 1 máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm Instax (trị giá 2,6 triệu đồng)

Fanpage: www.facebook.com/kichi.hot.pot.bar

Website: www.kichi.com.vn

Hotline: 1900 6622

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm