M

Thúy Hằng - Thúy Hạnh lại… 'sinh đôi'!

Hai chị em rủ nhau rước “chuột vàng” về nhà. Thuý Hạnh dự tính sinh cuối tháng 10 còn Hằng sinh cuối tháng 12.

Thúy Hằng - Thúy Hạnh lại… "sinh đôi"!

Hai chị em rủ nhau rước “chuột vàng” về nhà. Thuý Hạnh dự tính sinh cuối tháng 10 còn Hằng sinh cuối tháng 12.

Thúy Hằng
Thuý Hằng và con trai Thanh Tùng

Dù đã mang bầu được hơn 6 tháng nhưng cựu người mẫu này vẫn "dung dăng dung dẻ". Nhìn “gái một con trông mòn con mắt”! Thuý Hằng “khoe”, từ lúc mang bầu lần thứ hai đến giờ chị lại càng chăm chút hình thức và đã thay… 5 kiểu tóc mới.

Thuý Hằng lập gia đình vào năm 2000. Sau khi lên xe hoa, người đẹp này cũng dần xa rời sàn catwalk, chú tâm nhiều vào vai trò một người vợ, người mẹ. Chị sinh con trai đầu lòng vào năm 2003. "Cục cưng" của vợ chồng chị mang tên người bạn thân thiết của gia đình - Thanh Tùng năm nay tròn 5 tuổi. Năm nay, chị quyết tâm sinh bé nữa cho “trọn gói”.

Thuý Hằng cũng tiết lộ cô em Thuý Hạnh không hề “kém cạnh”, hai năm hai nhóc tỳ. Bé Gia Hân chào đời năm ngoái, tháng 10 năm nay cô lại đón tiếp bé gái với cái tên đặt trước Gia An.

Thúy Hạnh
Thuý Hạnh và bé Gia Hân

Thuý Hạnh lấy chồng muộn hơn chị gái. Người đẹp đa tài từng thử sức ở lĩnh vực MC, đóng phim… theo chàng nhạc sĩ Minh Khang vào Sài Gòn sau khoảng thời gian sát cánh bên nhau gần một năm. Lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực bầu sô âm nhạc, bà giám đốc chuyên môn công ty Elite đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ vị nhạc sĩ này. Lễ cưới của Thúy Hạnh được tổ chức nhẹ nhàng vào cuối tháng 10/2006 tại Hà Nội.

“Năm nay, hai chị em rủ nhau rước “chuột vàng” về nhà. Thuý Hạnh dự tính sinh cuối tháng 10 còn tôi sinh cuối tháng 12. Có nhiều khả năng là một cặp gái “sinh đôi” nữa. Sang năm nhà bố mẹ tôi thành… nhà trẻ rồi, một lúc 4 nhóc- ông bà ngoại tha hồ mà chăm”, Thuý Hằng hoan hỉ.

Thuý Hạnh chắc chắn sẽ sinh thêm một bé gái nữa. Thuý Hằng thì chưa chắc lắm! Nhưng chị nói, nếu hai chị em sinh bé gái cùng thời điểm thì khác nào được một cặp “sinh đôi” nữa. Chị đùa vui, nếu sinh con gái chị sẽ “đào tạo để trở thành Hoa hậu Việt Nam”.

Thuý Hằng chia sẻ: “Hai chị em “lâm bồn” cùng thời điểm, vui nhưng bố mẹ chị khá vất vả khi phải đi lại giữa hai miền Nam-Bắc để chăm sóc cho các cháu ngoại”. Chị sẽ tự xoay xở việc chăm con để bố mẹ có thời gian hơn vào Sài Gòn chăm con cho Thuý Hạnh vì hai bé nhà em gái thiệt thòi không còn ông bà nội…

Một tin vui nữa, người đẹp Thuý Hằng không thể “kiềm chế”, đã tiết lộ rằng chị đang thu xếp công việc, tính vào Sài Gòn để cùng Thuý Hạnh chụp bộ ảnh bầu bán nude. Vì đây là cơ hội đặc biệt, cả hai chị em đều mang bầu và sinh con cùng năm. Thuý Hằng mong bộ ảnh được thực hiện suôn sẻ.

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang