Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thụy Mười say rượu, sàm sỡ Tú Sương trong tiểu phẩm hài

Nữ diễn viên tiếp tục vào vai sở trường khi đóng giả đàn ông trong tiểu phẩm "Tương tư nàng ca sĩ", chị có nhiều cảnh tán tỉnh bạn diễn khiến khán giả bật cười thích thú.

Thuy Muoi say ruou, sam so Tu Suong trong tieu pham hai hinh anh 1

Tập 44 của Danh hài đất Việt có nhiều tiết mục thú vị. Nhạc cảnh Tương tư nàng ca sĩ của nhóm Tam sắc (gồm NSƯT Tú Sương, diễn viên Thụy Mười và ca sĩ Quốc Đại) chinh phục người xem bởi câu chuyện lôi cuốn, diễn xuất sinh động. 

Thuy Muoi say ruou, sam so Tu Suong trong tieu pham hai hinh anh 2

Trong câu chuyện của nhạc cảnh, Tú Sương vào vai một cô đào cải lương tài sắc được hàng vạn người mê. Hắc Công Tử (Thụy Mười) và Bạch Công Tử (Quốc Đại) cũng không nằm ngoài số đó. Cả hai đều đến nơi cô trình diễn hàng tối để tìm cách làm quen, mong được giai nhân để mắt đến. 

Thuy Muoi say ruou, sam so Tu Suong trong tieu pham hai hinh anh 3

Biết mình bất tài vô dụng, suốt ngày chỉ ăn chơi nên cả hai đem vàng bạc châu báu, tiền của ra để lấy lòng người đẹp nhưng cuối cùng vẫn thất bại. 

Thuy Muoi say ruou, sam so Tu Suong trong tieu pham hai hinh anh 4

Đặc biệt trong tiểu phẩm còn có đoạn Quốc Đại và Thụy Mười uống rượu say xỉn và sàm sỡ Tú Sương. Tuy chỉ uống nước trà (giả rượu) nhưng Quốc Đại và Thụy Mười diễn màn này khá xuất sắc tạo những tình huống thú vị. 

Thuy Muoi say ruou, sam so Tu Suong trong tieu pham hai hinh anh 5

 NSƯT Tú Sương bị đau chân do vết thương cũ tái phát nhưng chị vẫn cố gắng diễn xuất sinh động. Ở phân cảnh bị Quốc Đại và Thụy Mười thả dê, lôi kéo, giằng co… dù chân đau nhưng Tú Sương vẫn hợp tác cùng 2 bạn diễn. Sau khi diễn xong, chị nhờ người dìu vào hậu trường và dùng băng nẹp chân lại.

 

Thuy Muoi say ruou, sam so Tu Suong trong tieu pham hai hinh anh 6

 Mở màn là nhạc cảnh Tết khắp mọi miền do các diễn viên Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh (Cô giáo Khánh) và Lê Hải thể hiện. Trong hoạt cảnh, các diễn viên đã hóa trang thành 4 nàng xuân nữ xinh đẹp đặc trưng cho 4 vùng miền: Bắc, Trung, Nam và Cao Nguyên để minh họa cho bài hát ý nghĩa về mùa xuân.

 

Thuy Muoi say ruou, sam so Tu Suong trong tieu pham hai hinh anh 7

 Nửa đầu bài hát, họ mặc trang mục dân tộc đặc trưng cho mỗi vùng miền còn, ở phần sau nhạc cảnh các diễn viên đã thay đổi trang phục sang những tà áo dài truyền thống của dân tộc để khoe hương sắc. Tập 44 được phát sóng lúc 21h tối 2/3 trên THVL1.

Kim Chi

Ảnh: Mỹ Châu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh