Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thúy Nga đưa con gái về nước sau scandal với chồng cũ

Hơn 1 năm, sau những ngày khẩu chiến với chồng cũ, nữ danh hài mới đưa con gái Nguyệt Cát về Việt Nam chơi.

Sinh con một mình ở Mỹ, Thúy Nga phải nỗ lực rất nhiều để con gái có cuộc sống đầy đủ cả vật chất và tinh thần. Hiện, Nguyệt Cát đã 5 tuổi. Cô bé thừa hưởng khiếu nghệ thuật của mẹ khi múa hát giỏi, vẽ đẹp. Lý do chị không đưa con về Việt Nam sống vì muốn con gái có môi trường học hành tốt. 

“Có những ngày tháng vất vả, mọi thứ còn rất bỡ ngỡ, phải tập làm quen và cũng phải chấp nhận những điều phải làm lại từ đầu. Nhưng tôi nghĩ rằng, mình có làm gì và cực khổ ra sao cũng được, chỉ cần con phải có cuộc sống tốt nhất. Thật may, Nguyệt Cát là cô bé thông minh và ngoan ngoãn, cháu biết nghe lời mẹ, thương mẹ”, Thúy Nga chia sẻ.

Thuy Nga dua con gai ve nuoc sau scandal voi chong cu hinh anh 1
Bé Nguyệt Cát 5 tuổi, ngoan ngoãn và biết quan tâm đến mẹ. Ảnh: NVCC

Nói về lý do đưa con gái về Việt Nam lần này chị cho biết: "Tôi cho con gái về Nha Trang chơi với bà ngoại. Tôi muốn Nguyệt Cát hiểu được lối sống, phong tục tập quán, những thói quen và cả những giá trị sống mà bà ngoại cũng như những người thân của cháu nhiều năm gìn giữ".

Trong tháng 7, Thúy Nga sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh và một số chương trình truyền hình. Chị mong muốn được hoạt động nghệ thuật nhiều hơn tại quê nhà sau thời gian dài chỉ xuất hiện trong các show diễn ở hải ngoại.

 

 

Thuy Nga dua con gai ve nuoc sau scandal voi chong cu hinh anh 2
Thúy Nga khoe hình 2 mẹ con về nước trên trang cá nhân. Ảnh: NVCC

Nữ danh hài cho rằng, khán giả ở đâu cũng rất quan trọng và Sài Gòn vẫn là cái nôi nuôi nấng giấc mơ nghệ sĩ của chị từ thuở ban đầu. “Tôi nhớ sân khấu kinh khủng. Có thể mọi người sẽ hỏi, sao diễn sân khấu làm gì, được bao nhiêu tiền? Nhưng sân khấu là cuộc đời tôi, tiền đâu nói lên được tất cả. Chính vì thế, tôi quyết định lựa chọn những vở diễn hay, những kịch bản tốt, những chương trình truyền hình hấp dẫn để tham gia khi về nước lần này”.

 

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thúy Nga đã không muốn nhắc đến chuyện tình cảm. Với chị lúc này, con gái Nguyệt Cát và công việc là quan trọng nhất.

N. Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí