Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thúy Nga thừa nhận phải diễn cả trên sân khấu và ngoài đời

Trải qua chuyện buồn về hôn nhân, nữ danh hài đã tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Chị sẽ tích cực về nước hoạt động thay vì sống ở Mỹ như trước.

Sau biến cố hôn nhân, Thúy Nga một mình vừa nuôi con vừa gây dựng lại cuộc sống trên đất Mỹ. Vượt qua thời gian khó khăn về tinh thần ấy, chị đã tìm đến Phật pháp và đi từ thiện nhiều hơn.

Năm 2015 quả là một năm không may với bà mẹ đơn thân Thúy Nga. Chị và người chồng cũ lời qua tiếng lại trước dư luận. Hậu quả, Thúy Nga phải chịu nhiều búa rìu của dư luận.

Thuy Nga thua nhan phai dien ca tren san khau va ngoai doi hinh anh 1
Thúy Nga dự định trở lại với nghệ thuật với hình ảnh vui tươi. 

Chị thừa nhận: “Khi đó tôi giận quá mất khôn. Đúng là “lửa sân hận đốt cháy rừng công đức”. Hiện tại, tôi đang sửa chữa khuyết điểm lớn nhất là nóng tính. May là luôn có gia đình, con gái và những người bạn đúng nghĩa ở bên trong lúc khó khăn”.

Trong cuộc tranh luận với người chồng cũ, dư luận đã đổ dồn vào Thúy Nga, cho rằng chị tính toán quá nhiều, còn lôi con nhỏ vào cuộc. Chị nói: “Nếu tôi tính toán thì kết cục đã chắc chắn không thảm hại như vậy. Tôi thiệt đủ đường. Tôi nghĩ tới lúc này, số tiền ấy là bao nhiêu không cần thiết nữa vì tiền mất sẽ kiếm lại được. Quan trọng là tôi có một bài học vấp ngã rất lớn, để trưởng thành hơn.

Bạn hãy đặt mình vào hoàn cảnh của tôi đi. Một người đàn ông đến với bạn, họ chọn tiền chứ không chọn cái tình bạn giành cho họ. Không nuôi con, còn hãm hại mọi đường để bạn không kiếm được tiền nuôi con, dư luận chỉ trích bạn, khán giả hoang mang về bạn, vậy bạn sẽ thế nào?". 

Nói về việc chăm sóc con gái Nguyệt Cát, những khó xử khi con gái hỏi về cha mình, Thúy Nga tin, khi con lớn, sẽ tự biết ai là cha. “Lúc bé tôi chỉ sống với mẹ vì ba tôi có cuộc sống khác, tôi rất ghét những người lớn hay hỏi tôi thương cha hay thương mẹ? Đấy là câu hỏi cực kỳ mất lịch sự và thiếu tế nhị mà tôi chưa bao giờ trả lời. Tôi nghĩ, nếu ai thương con tôi, cũng sẽ không muốn con bé tổn thương vì những câu hỏi như vậy”, Thúy Nga chia sẻ.

Thuy Nga thua nhan phai dien ca tren san khau va ngoai doi hinh anh 2
Thúy Nga sẽ về Việt Nam nhiều hơn để hoạt động nghệ thuật.

Trong những ồn ào của năm 2015, nhiều cư dân mạng chỉ trích Thúy Nga diễn cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Chị thẳng thắn cho rằng: “Ai cũng có một vai cần diễn trong đời: Có kẻ giết người nhưng diễn vai thư sinh, có anh lưu manh nhưng giả danh tri thức... Còn tôi đang trong tận cùng của bế tắc đau khổ nhưng vẫn cười thật tươi cho đời vui đây. Vai diễn ấy của tôi có gì đáng ghét? Tôi đang sống cuộc đời mình, ngay cả khi bạn bảo tôi diễn thì đó cũng không phải là chuyện của tôi. Tôi sống có một lần thôi, hà cớ gì phải giả dối”.

Thúy Nga cho biết, đầu tháng 7, sau khi con gái được nghỉ hè, chị sẽ cùng Nguyệt Cát về quê thăm bà ngoại. Đồng thời, chị cũng bắt tay thực hiện một dự án phim chiếu rạp mới. Ngoài ra, chị sẽ tham gia một số chương trình truyền hình, với vai trò giám khảo và khách mời.

“Tôi mong được làm nghệ thuật ở quê nhà, vì đây là nơi bắt đầu con đường nghệ sỹ của mình”, chị chia sẻ.

N. Hằng

Ảnh: Bảo Lê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí